พชร์ อานนท์ มาแล้ว! เรียก น้องน้ำเต้า สาวปั๊มแคสหนัง ถ้าผ่านให้เล่นทันที!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พชร์ อานนท์ มาแล้ว! เรียก น้องน้ำเต้า สาวปั๊มแคสหนัง ถ้าผ่านให้เล่นทันที!

poj

พชร์ อานนท์ มาแล้ว! เรียก น้องน้ำเต้า สาวปั๊มแคสหนัง ถ้าผ่านให้เล่นทันที!

หลังจากที่มีข่าวบนโลกออนไลนกรณีที่มีข้าราชการรายหนึ่งไปโพสต์วิพากษ์วิจารณ์ถึง น้องน้ำเต้า เด็กปั๊ม อย่างเสียหาย จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกโซเชียล ในเวลาต่อมาก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นโจมตีกลับข้าราชการอย่างหนัก ขณะเดียวกันก็มีผู้เข้ามาให้ความช่วยเหลือและให้กำลังใจน้องน้ำเต้าอย่างล้นหลาม

ล่าสุด ผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ ก็โพสต์อินสตาแกรมชวนน้องมาเล่นภาพยนตร์แล้ว โดยระบุข้อความว่า “อย่าเสียใจไปน้องคนเราเลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะทำดีได้ สนใจมาเล่นหนังมั้ย น้องลองมาแคสดูมั้ยว่าเล่นได้ป่าว ถ้าเล่นได้เดี๋ยวเอาเล่นเลย อย่าดูถูกคนที่ที่รูปร่างหน้าตาต้องดูที่จิตใจ ถ้าหนูมีรูปที่เห็นหน้าชัด ๆ ส่งมาในข้อความพี่หน่อยนะ กำลังหาดาราหน้าใหม่พอดี” 

เรียกได้ว่าได้ใจชาวเน็ตไปเต็ม ๆ เลย สำหรับการให้โอกาสน้องน้ำเต้าในการมาแคสภาพยนตร์ รูปร่างหน้าตาไม่ใช่สิ่งที่จะดูถูกกัน คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ ใช้โอกาสนี้ผลักดันให้เราเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทิศทางที่ดีขึ้น

อย่าเสียใจไปน้องคนเราเลือเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะทำดีได้สนใจมาเล่นหนังมั้ยน้องลองมาแคสดูมั้ยว่าเล่นได้ป่าวถ้าเล่นได้เดวเอาเล่นเลย อย่าดูถูกคนที่ที่รูปร่างหน้าตาต้องดูที่จิตใจ ถ้าหนูมีรูปที่เห็นหน้าชัดๆส่งมาในข้อความพี่หน่อยนะกำลังหาดาราหน้าใหม่พอดี

รูปภาพที่โพสต์โดย พชร์ อานนท์ (@poj_arnon) เมื่อ