แอนโธนี แม็คกี้ ร่วมงานกับ แคทลิน บิเกโลว์ ในหนังที่สร้างจากเหตุการณ์จริงในดีทรอยต์ ปี 1967

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แอนโธนี แม็คกี้ ร่วมงานกับ แคทลิน บิเกโลว์ ในหนังที่สร้างจากเหตุการณ์จริงในดีทรอยต์ ปี 1967

original by Erin Strecker

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f167153%2fgettyimages-542755062

แอนโธนี แม็คกี้ ร่วมงานกับ แคทลิน บิเกโลว์ ในหนังที่สร้างจากเหตุการณ์จริงในดีทรอยต์ ปี 1967

หลังจาก แอนโธนี แม็คกี้ (Anthony Mackie) ได้ร่วมงานกับผู้กำกับคนดัง แคทลิน บิเกโลว์ (Kathryn Bigelow) ในภาพยนตร์เรื่อง The Hurt Locker ทั้งคู่จะกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ยังไม่เปิดเผยชื่อว่าด้วยเรื่องราวจราจลที่เกิดขึ้นที่เมืองดีทรอยต์ในปี 1967

ยังได้นักแสดงชื่อดัง นำโดย จอห์น บอยเอกา (John Boyega) จากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars: The Force Awakens, แจ็ค เรย์เนอร์ (Jack Reynor) จากภาพยนตร์เรื่อง Sing Street, วิลล์ โพลเตอร์ (Will Poulter) จากภาพยนตร์เรื่อง The Revenant, เบน โอทูล (Ben O’Toole) จากภาพยนตร์เรื่อง Hacksaw Ridge และ ฮันนาห์ เมอร์เรย์ (Hannah Murray) จากซีรีส์ Game of Thrones

ภาพยนตร์จะกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดจลาจลในเมืองดีทรอยต์ช่วงหน้าร้อนปี 1967 โดยพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติของคนในเมือง และแม็คกี้น่าจะได้รับบทเป็นนายทหารเวียดนาม แม้ตัวภาพยนตร์จะยังไม่ได้ค่ายใหญ่มาสนับสนุน แต่เธอก็ต้องการให้ภาพยนตร์ออกฉายให้ทันในปีหน้า ซึ่งครบรอบ 50 ปีของการเกิดจลาจล

ดูบทความต้นฉบับ : Anthony Mackie reteams with Kathryn Bigelow for film about ’60s Detroit riots