“จันจิ” ประเดิมหนังเรื่องแรกเป็นสาวหมวยขาลุย ใน “อาม่า”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จันจิ” ประเดิมหนังเรื่องแรกเป็นสาวหมวยขาลุย ใน “อาม่า”

 

“จันจิ” ประเดิมหนังเรื่องแรกเป็นสาวหมวยขาลุย ใน “อาม่า”

 

หลังมีผลงานเพลงในนามเกิร์ลกรุ๊ป วงไกอา และงานแสดงในรายการโทรทัศน์มากมาย ฝีมือและความสามารถหลากหลายของสาวหมวยตาคม จันจิ จันทร์จิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ก็ไปเข้าตา จืด บดีกร โลหะชาละ ผู้กำกับภาพยนตร์ผีตลกเรื่อง อาม่า เข้าอย่างจัง เธอจึงได้รับการคัดเลือกให้มาแสดงนำเต็มตัวครั้งแรกกับบท หยก หลานสาวของพ่อบ้านประจำตระกูลของอาม่าที่ต้องเข้ามาพัวพันกับภารกิจพินัยกรรมทำเพื่อเงินของลูกหลานตระกูลนี้อย่างช่วยไม่ได้

ama-theme

ในเรื่อง อาม่า นี้ จันจิรับบทเป็นหยกค่ะ ก็จะเป็นหลานสาวของพ่อบ้านเหมาที่เล่นโดยพี่หม่ำ หยกจะได้นิสัยมาจากอาม่า เพราะว่าอยู่ใกล้ชิดอาม่าที่คอยดูแลฟูมฟักเรามาตั้งแต่เด็ก และก็รักเราเหมือนลูกเหมือนหลาน อาเหมากับหยกก็จะเป็นคนที่กุมความลับของตระกูลนี้เอาไว้ด้วย เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกค่ะ ก็กดดันอยู่นะคะ แต่ว่าโชคดีที่เราได้มาทำเวิร์กช็อปกับพี่ต๊งเหน่ง, พี่หม่ำ, ฮัท และก็ทีมนักแสดงคนอื่น ๆ ก็มีการซ้อมบทเยอะมาก ก็เลยทำให้เวลาเข้าฉากจริง ๆ เนี่ยไม่เครียด ทำให้เรารู้ว่าจะต้องทำยังไงต่อไป ก็ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ”

หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่เกี่ยวกับครอบครัวใหญ่ที่มีปัญหา แล้วทุกคนก็ไม่รู้ว่าจะแก้ไขกันยังไง ก็มีความเห็นแก่ตัวในแต่ละบุคคล แต่ว่าด้วยเหตุการณ์ต่าง ๆ มันก็ทำให้เห็นว่าครอบครัวยังไงก็เป็นครอบครัว ก็จะมาช่วยกันในทุก ๆ เรื่อง แน่นอนอยู่แล้วว่ามันต้องสนุกสนาน มีทั้งความรัก ความสยอง ความฮา ดราม่า มีทุกอย่างเลย มันจะมีหลายมู้ดหลายโทนเลย อาม่าก็จะเป็นหนังตลกอยู่แล้วถ้าพูดถึงหนังที่พี่หม่ำร่วมแสดง และก็มีเรื่องของผีเข้ามาหลอกหลอนด้วย ก็เป็นหนังที่ค่อนข้างจะครบรสเลยค่ะ ก็อยากให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ”

อาม่า พร้อมฮาฮวงซุ้ยแตก 25 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ !

DSCF5448_resize

ama 02 copy

AMA_Q1-320

AMA_Q1-191

T8C10199

IMG_0786_resize