ระทึกสุด ! งดงามสุด ! ปังสุด ! กับแต่ละฉากใน “Our Kind of Traitor”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ระทึกสุด ! งดงามสุด ! ปังสุด ! กับแต่ละฉากใน “Our Kind of Traitor”

ระทึกสุด ! งดงามสุด ! ปังสุด !

กับแต่ละฉากใน “Our Kind of Traitor”

 

โมโนฟิล์ม ขอนำเสนอภาพยนตร์สุดระทึกแห่งปีดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ จอห์น เลอ แคร์เร่ ที่ได้รับคำยืนยันว่าเป็น หนังสือสุดระทึกแห่งปี จาก New York Times ภาพยนตร์เรื่อง Our Kind of Traitor : แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก นำแสดงโดย ยวน แมคเกรเกอร์, นาโอมี แฮร์ริส, สเตลแลน สการ์สการ์ด และเดเมียน ลูอิส ผลงานกำกับโดย ซูซานน่า ไวท์ 

OKOT_21x30_TH

ภาพยนตร์เรื่อง Our Kind of Traitor : แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก เกิดขึ้นเมื่อคู่รักชาวอังกฤษ เพอร์รี่ (ยวน แมคเกรเกอร์) และเกล (นาโอมี แฮร์ริส) ถูก ดีม่า (สเตลแลน สการ์สการ์ด) เศรษฐีหนุ่มรัสเซียทักทายและชวนไปงานปาร์ตี้ พร้อมความลับขั้นสุดยอดที่ทำให้เขาทั้งคู่เข้าสู่โลกของมาเฟียในแบบที่ไม่รู้ตัว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ลอนดอน,มาราเกซ, ปารีส, เบิร์น และเทือกเขาแอลป์ ที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนได้เดินทางไปสัมผัสยังเมืองเหล่านั้นไปพร้อมกับการรับชมความสนุกผ่านภาพยนตร์ โดยผู้กำกับ ซูซานน่า ซึ่งเป็นผู้กำกับหญิงไม่กี่คนในโลกที่ได้กำกับหนังสเกลใหญ่ขนาดนี้ เปิดเผยว่า

เรื่อง Our Kind Of Traitor เรื่องนี้ในตัวเรื่องมีความโมเดิร์น ฉันโตมากับผลงานของ จอห์น เลอ แคร์เร่ (เจ้าของผลงานนิยายเรื่องเดียวกัน) และผลงานของเขาส่วนใหญ่ล้วนเป็นเรื่องราวในอดีตและโลกมืด และสำหรับเรื่องนี้เป็นหนังใหญ่ที่มีเส้นเรื่องเกิดขึ้นกว่า 5 ประเทศ ทำให้ฉันรู้สึกท้าทายและอยากทำให้มันออกมาดูดีที่สุด ระทึกที่สุดรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน”

เตรียมพบความระทึก ตื่นตาไปกับภาพบรรยากาศทิวทัศน์ของประเทศต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณตื่นตะลึงไปกับภาพยนตร์สุดมันเรื่อง Our Kind of Traitor : แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก 11 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

OKOT_JB_D23_02060.CR2

Our Kind Of Traitor

OKOT_JB_D15_01473.CR2

Our Kind Of Traitor

OKOT_JB_D02_00258.CR2

Our Kind Of Traitor

Our Kind Of Traitor

Our Kind Of Traitor

Our Kind Of Traitor