สาวกการ์ตูนญี่ปุ่นเคลียร์คิวด่วน ! 4 อะนิเมะชื่อดังกำลังจะเข้าฉายในครึ่งปีหลังนี้ !

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / สาวกการ์ตูนญี่ปุ่นเคลียร์คิวด่วน ! 4 อะนิเมะชื่อดังกำลังจะเข้าฉายในครึ่งปีหลังนี้ !

สาวกการ์ตูนญี่ปุ่นเคลียร์คิวด่วน !

4 อนิเมะชื่อดังกำลังจะเข้าฉายในครึ่งปีหลังนี้ !

 

กลายเป็นธรรมเนียมนิยมไม่ซะแล้ว สำหรับการ์ตูนซีรีส์ดัง ๆ จากแดนปลาดิบ ที่มักจะเสิร์ฟหนังยาวเอาใจหนู ๆ ไปจนถึงคนหนุ่มคนสาวเป็นประจำทุกปี และสำหรับปีนี้ นอกจาก ชินจังเดอะมูฟวี่ : ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์ ที่เข้าฉายไปแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก็ยังเหลือภาพยนตร์อนิเมะอีกถึง 4 เรื่องที่จ่อคิวรอเข้าฉายอยู่ในช่วงครึ่งปีหลังนี้

CmhhtorVYAA-hHj

One Piece Film Gold

กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางอย่างลูฟี่ที่คราวนี้ต้องปะทะกับศัตรูที่ถูกขนานนามว่าเป็นจักรพรรดิทองคำ กิลด์ เทโซโร่ บนเรือคาสิโนขนาดมหึมากลางทะเลซึ่งเป็นพื้นที่ที่ รัฐบาลโลกไม่กล้าแตะต้อง ร่วมลุ้นไปกับเส้นทางการผจญภัยครั้งล่าสุดของลูฟี่และผองเพื่อนสู่บทพิสูจน์การเป็นราชาโจรสลัด เมื่อทุกสิ่งที่พวกเขาพยายามปกป้องถูกควบคุมโดยอำนาจและความมั่งคั่ง การสู้สุดตัวเท่านั้นถึงจะชนะ

One Piece Film Gold ฉายจำกัดเพียง 7 วัน ตั้งวันที่ 25 – 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

Pokemon Movie 2016_Poster_zps41v3ufwr

Pokémon the Movie XY&Z 2016 : โวลเคเนี่ยนกับมาเกียน่าจักรกล

ร่วมฉลอง 20 ปี Pokémon กับมูฟวี่ลำดับที่ 19 ครั้งนี้ซาโตชิและผองเพื่อนต้องร่วมมือกับโปเกม่อนมายาผู้เกลียดมนุษย์อย่าง โวลเคเนี่ยน เพื่อช่วยเหลือ มาเกียน่า โปเกม่อนสิ่งประดิษฐ์ที่กำลังถูกหมายตาจากจาร์วิส นายกรัฐมนตรีแห่งราชอาณาจักรแอซซอร์ธ ผู้หวังจะใช้พลังโซลฮาร์ทครอบครองราชอาณาจักร

Pokémon the Movie XY&Z 2016 : โวลเคเนี่ยนกับมาเกียน่าจักรกล มีกำหนดเข้าฉายบ้านเรา 13 ตุลาคมนี้ 

Conan

Detective Conan : ปริศนารัตติกาลทมิฬ

โคนันกับเพื่อน ๆ ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโทโตะที่เปิดใหม่ และได้พบหญิงคนหนึ่งที่ชิงช้าสวรรค์ หญิงคนนั้นมีนัยน์ตาสองสีทว่าความจำเสื่อม ลืมแม้แต่ชื่อเสียงเรียงนามของตนเอง โคนันกับพวกจึงช่วยเธอฟื้นความจำโดยหารู้ไม่ว่าหญิงผู้นั้นเป็นสมาชิกคนใหม่ขององค์กรชุดดำ และมีความเกี่ยวพันกับเหตุลอบสังหารบุคคลสำคัญทั่วโลก

Detective Conan : ปริศนารัตติกาลทมิฬ จะเข้าโรงฉายในประเทศไทยในวันที่ 13 ตุลาคมนี้

Doreamon

Doraemon : โนบิตะกำเนิดประเทศญี่ปุ่น

เรื่องราวของโนบิตะที่ต้องการจำหนีออกจากบ้าน เพราะทนการถูกดุไม่ไหว และบังเอิญเพื่อน ๆ ของโนบิตะเองก็อยากหนีออกจากบ้านเช่นเดียวกัน ทว่าไม่มีใครรู้ว่าจะหนีไปอยู่ที่ไหนดี โนบิตะเสนอให้ทุกคนเดินทางไปยังยุคที่ไม่มีคน โดราเอมอนจึงพาทุกคนย้อนกลับไปยังยุค 7 หมื่นปีก่อน ทำให้ได้พบกับคุคุรุ เด็กชายชนเผ่าแสงสว่างที่กำลังตามหาพ่อแม่และเผ่าของตน

Doraemon : โนบิตะกำเนิดประเทศญี่ปุ่น กำหนดเข้าโรงฉาย 8 ธันวาคม ปลายปีนี้