ถล่มทลาย ! Shin Godzilla กวาดรายได้ 700 ล้านบาท หลังเข้าฉายที่ญี่ปุ่นแค่ 10 วัน !

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ถล่มทลาย ! Shin Godzilla กวาดรายได้ 700 ล้านบาท หลังเข้าฉายที่ญี่ปุ่นแค่ 10 วัน !

 

ถล่มทลาย ! Shin Godzilla กวาดรายได้ 700 ล้านบาท

หลังเข้าฉายที่ญี่ปุ่นแค่ 10 วัน !

 

คุ้มค่าสมราคาการรอคอยที่ยาวนานกว่า 12 ปี สำหรับ Shin Godzilla ของบริษัทโตโฮ ผู้ให้กำเนิดก็อดซิลล่ามากว่า 60 ปี ที่ครั้งนี้…หลังเข้าฉายได้เพียง 10 วันเท่านั้นก็สามารถถล่ม Box Office ญี่ปุ่นขึ้นมาเป็นอันดับ 1 กวาดรายได้ไปกว่า 700 ล้านบาท หรือราวๆ 2,000 ล้านเยน ไม่เพียงเท่านั้นสามารถทำรายได้สูงกว่าภาคสุดท้ายเมื่อ 12 ปีที่แล้วถึง 3 เท่า อีกทั้งยังสามารถโค่นสถิติภาครีเมคของฮอลลีวู้ดไปเป็นที่เรียบร้อย

09

Shin Godzilla เล่าเรื่องราวหลังเกิดอุบัติเหตุขึ้นในอุโมงค์ใต้น้ำเส้นทางผ่านอ่าวโตเกียวโดยไม่รู้สาเหตุ ส่งผลให้เกิดการรวมตัวกันของหลากหลายหน่วยงานของภาครัฐบาลญี่ปุ่นเกิดมติประชุมฉุกเฉิน เพื่อรับมือกับสถานการณ์ร้ายแรงที่เกิดขึ้น เมื่อพบว่ามันคืออสูรกายขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 118.5 เมตร ซึ่งได้ปรากฏตัวสร้างความโกลาหลวุ่นวาย จนเกิดความเสียหายไปทั่วจากการบุกขึ้นฝั่ง แล้วเข้าทำลายบ้านเมืองอย่างย่อยยับจากนอกเมืองไล่เข้าสู่ใจกลางเมืองหลวง

กล่าวได้ว่านี่คือมหันตภัยครั้งร้ายแรงที่นำมาซึ่งความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแก่ผู้คนและประเทศญี่ปุ่นอันเกินกว่าที่ใครจะคาดเดา รัฐบาลญี่ปุ่นจำต้องลุกขึ้นต่อสู้และรับมือกับอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ไม่มีใครเคยเอาชนะได้ เพื่อปกป้องประเทศให้รอดพ้นจากหายนะครั้งยิ่งใหญ่จากสิ่งมีชีวิตปริศนาขนาดมหึมาที่ถูกขนานนามว่า “ก็อดซิลล่า”

สำหรับแฟน ๆ ชาวไทย สิ้นสุดการรอยคอยกว่า 12 ปี นับถอยหลังอีก 1 เดือนเท่านั้นกับการกลับมาของสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน Shin Godzilla 8 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

KJ9YlkS