ฟีเวอร์แรง ! รถบัสก็อดซิลล่ามีให้บริการแล้วที่ย่านชินจูกุ

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ฟีเวอร์แรง ! รถบัสก็อดซิลล่ามีให้บริการแล้วที่ย่านชินจูกุ

 

ฟีเวอร์แรง ! รถบัสก็อดซิลล่ามีให้บริการแล้วที่ย่านชินจูกุ

 

เพื่อต้อนรับการกลับคืนจออย่างยิ่งใหญ่ในรอบ 12 ปี ของ Shin Godzilla สัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนานที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น นำมาสู่กระแส ก็อดซิลล่าฟีเวอร์ ซึ่งในย่านชินจูกุ ประเทLญี่ปุ่นเองก็ไม่พลาดเปิดบริการ รถบัสก็อดซิลล่า บริการของ SHINJUKU WE BUS จะพาทุกท่านร่วมแชร์ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นเร้าใจไปกับ Shin Godzilla

KJ9YlkS

ทั้งนี้ ภายนอกตกแต่งรถด้วยคอนเซ็ปธีมก็อดซิลล่าขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีภาพหัวสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ตรงข้างลำตัวรถด้านนอก พร้อมข้อความภาษาอังกฤษว่า SHINJUKU LOVES GODZILLA มีโชว์เคสหุ่นฟิคเกอร์ก็อดซิลล่าตบแต่งอยู่บริเวณด้านในตัวรถ เมื่อถึงที่หมายคุณจะได้ hi-Five กับรอยเท้าของก็อดซิลล่าที่ซ่อนออดอยู่ในนั้น พร้อมได้ยินเสียงร้องคำรามเป็นการบอกลากันแบบสุดเก๋อีกด้วย

tumblr_ob5v4enh3g1qcqjsdo1_1280

บัส3

ด้วยค่าบริการเพียง 100 เยน แถมนั่งได้แบบอันลิมิตตลอดวันด้วยบัตร 1 day ticket ที่จะพาคุณไปย่ำชินจูกุได้อย่างหนำใจ สำหรับเส้นทางให้บริการจะวิ่งเป็นวงกลมโดยผ่านสถานที่สำคัญและมีชื่อเสียงของชินจูกุตั้งต้นระหว่างสถานีชินจูกุตะวันตกและคาบูกิโจ

บัส 2

สำหรับรถบัสก็อดซิลล่าเริ่มออกส่งเสียงคำรามอย่างกึกก้องไปอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อ 29 ก.ค. ที่ผ่านมาพร้อมกับการเข้าฉาย Shin Godzilla ในประเทศญี่ปุ่น และตามคาดด้วยการเปิดตัวครองแชมป์อันดับ 1 ทำรายได้ทะลุหลัก 2,000 ล้านเยนถล่ม Box Office ของญี่ปุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ส่วนแฟน ๆ ชาวไทย เตรียมเผชิญหน้ากับ Shin Godzilla ได้ในวันที่ 8 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์