ท้าแอดมินเพจดังชม One Piece Film Gold พากย์ไทย ไม่ถูกใจจัดรอบเสียงญี่ปุ่นให้อีกรอบ

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ท้าแอดมินเพจดังชม One Piece Film Gold พากย์ไทย ไม่ถูกใจจัดรอบเสียงญี่ปุ่นให้อีกรอบ

ท้าแอดมินเพจดังชม One Piece Film Gold พากย์ไทย ไม่ถูกใจจัดรอบเสียงญี่ปุ่นให้อีกรอบ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีตัวอย่างพากย์ภาษาไทยของภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง One Piece Film Gold ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน และมีคลิปนักแสดงชื่อดังอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เข้าไปพากย์เสียงเป็นตัวละครสำคัญของเรื่อง ซึ่งหลังจากที่ปล่อยคลิปออกมาให้ฟังกันนั้น ก็โดนวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแสบซ่านถึงทรวงในกันเลยทีเดียว

One_Piece_Film_Gold

เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ที่มีผู้ติดตามกว่าล้านคนก็ได้นำเสนอข่าวนี้ และแน่นอนว่าบรรดาลูกเพจที่ได้ติดตามข่าวและได้ลองฟังเสียงพากย์จากนักแสดงหนุ่มคนนี้ก็วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างไม่ปิดบังความรู้สึก โดยส่วนใหญ่รู้สึกผิดหวังและคิดว่าการพากย์เสียงอาจไม่ใช่งานถนัดของดาราหนุ่มรายนี้ ลองไปดูบรรยากาศการลงเสียงของนักแสดงหนุ่มกัน (คนดูโอเคไหม !?!! “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” พากย์เสียง “กิลด์ เตโซโร” ใน “One Piece Film Gold”)

one piece

ล่าสุดบิ๊กของไฟว์สตาร์ที่นำเอาภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้เข้ามาฉายอย่าง เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร ก็ได้ทำอินโฟกราฟิกภาพและแชร์ไปยังเพจเฟซบุ๊ก One Piece Film Gold TH โดยระบุข้อความว่า “ถ้าว่า ผม(เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร) ขอท้าให้จ่ามาดู ตัวพากย์ ไทยถ้าจ่า”ไม่ถูกใจ” จะจัดรอบเสียงญี่ปุ่นให้แฟนpage จ่า 1โรง เลือกวันเลือกเวลาได้เลย”

งานนี้ไม่รู้ว่าจะเป็นโชคดีของชาวลูกเพจ Drama-addict หรือไม่ เพราะถ้าแอดมินเพจเกิดไม่ถูกใจในเสียงพากย์ไทยขึ้นมา ลูกเพจที่ติดตามกว่าล้านคนอาจจะได้มีลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ชมภาพยนตร์การ์ตูนรอบพิเศษเสียงภาษาญี่ปุ่นพร้อมกับแอดมินเพจชื่อดังก็เป็นได้

Untitled