ความรักสวยงามเสมอ ! เมื่อ “Southside With You” ถ่ายทอดเรื่องราวความรักฉบับ “โอบามา”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ความรักสวยงามเสมอ ! เมื่อ “Southside With You” ถ่ายทอดเรื่องราวความรักฉบับ “โอบามา”

 

ความรักสวยงามเสมอ ! เมื่อ “Southside With You”

ถ่ายทอดเรื่องราวความรักฉบับ “โอบามา”

 

หลายคนรู้จัก จอห์น เลเจนด์ จากผลงานเพลงของเขาที่ฮิตติดลมบนใน Billboard 100 และยังคว้ารางวัลออสการ์ สาขาเพลงประกอบยอดเยี่ยมมาแล้ว แต่ครั้งนี้เขากลับมาในฐานะโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์รักสุดประทับใจเรื่อง Southside With You : ให้รักเปลี่ยนโลก 

SOUTHSIDEWITHYOU_1SHEET_02_LR

Southside With You : ให้รักเปลี่ยนโลก เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงความรักครั้งแรกระหว่าง บารัค โอบามา กับ มิเชล โรบินสัน ที่ในครั้งนั้น โอบามาเป็นเพียงชายหนุ่มนักศึกษาวิชากฎหมายที่มาฝึกงานในสำนักงานทนายความที่มิเชลทำงานอยู่ แล้วเหมือนศรศิลป์ที่ตรงกันของคนทั้งคู่ทำให้โอบามาขอนัดเดทกับมิเชลเป็นครั้งแรก เรื่องราวความโรแมนติกของทั้งคู่ได้โปรดิวเซอร์สุดยอดนักร้องนักแต่งเพลงอย่าง จอห์น เลเจนด์ มาดูแลการผลิต งานนี้นอกจากจะได้ชมฉากการออกเดทของทั้งคู่แล้ว ยังมีบทเพลงที่รับรองได้ว่าต้องประทับใจไม่รู้ลืม

Southside With You : ให้รักเปลี่ยนโลก อำนวยการสร้างโดยแมท แจ็คสัน โดยมีจอห์น เลเจนด์ ทำหน้าที่โปรดิวซ์ ควบคุมงานสร้างโดย โรเบิร์ต ไทเทล กำกับและเขียนบทโดย ริชาร์ด แทนน์ นำแสดงโดย ปาร์คเกอร์ ซอว์เยอร์ส และทิก้า ซัมเตอร์

พบเรื่องราวของชายหนุ่มหญิงสาวก่อนจะกลายประธานาธิบดีและสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกาได้ใน Southside With You : ให้รักเปลี่ยนโลก 

Southsidewithyou-1

southside-with-you01

southside-with-you02