ผกก.ใจบุญ พชร์ อานนท์ วอนเลิกดราม่าค่าตัว! น้องน้ำเต้า

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ผกก.ใจบุญ พชร์ อานนท์ วอนเลิกดราม่าค่าตัว! น้องน้ำเต้า

ผกก.ใจบุญ พชร์ อานนท์ วอนเลิกดราม่าค่าตัว! น้องน้ำเต้า

กลายเป็นนักปั้นขวัญใจเน็ตไอดอลและชาวโซเชียลไปซะแล้ว สำหรับผู้กำกับและนักปั้นชื่อดัง พชร์ อานนท์ จากกรณีที่คว้าตัว น้องน้ำเต้า นวลปรางค์ ศรีบุญมี เด็กปั๊มที่โดนเหยียดคนดังมาเข้าฉากในหนัง 888 แรงทะลุนรก เรื่องเดียวกับ เทพพิทักษ์ แอสละ แต่จู่ ๆ ก็มีดราม่าเรื่องค่าตัวของน้องน้ำเต้า ที่ได้รับเพียง 10,000 บาท

1

ล่าสุดทาง พชร์ อานนท์ จึงชี้แจงผ่านทางไอจี บอกไม่ได้เอาเปรียบน้อง จ้างหมื่นเดียวเพราะเข้าฉากไม่ถึงชั่วโมง แถมโอนค่าเดินทางไปให้อีกด้วย และไม่ได้บอกให้ออกจากงานเด็กปั๊ม ดังนี้

“ขอบคุณที่เข้าใจนะตรับ เราไม่ได้เอาเปรียบน้องแต่อย่างใด เราให้ทีมงานว่าน้องสนใจเล่นหนังเรื่องใหม่มั้ย ถ้าสนเดี๋ยวเราทำบทให้แต่ไม่ได้ให้น้องลาออกจากงาน ทำงานเดิมต่อไป ถ้าว่างค่อยมาถ่าย เราช่วยน้องตามที่เราพูดแล้วนะ อย่ามาว่าเราอีกเราไม่ชอบ”

“จ่ายค่าเดินทางให้น้องน้ำเต้าไปแล้ว 4 คน ไปกลับตามนี้นะ อย่ามาว่าเราอีกนะไม่เคยเอาเปรียบใคร”

screenshot-www instagram com 2016-08-18 17-34-27

นอกจากนั้นทาง พชร์ อานนท์ ยังโพสต์ภาพในฉากหนัง บอกอย่าอิจ! น้องน้ำเต้า ที่เข้าฉากเพียงแว้บเดียวก็มีโอกาสได้จุ๊บแก้มพระเอกซะด้วย แค่นี้คุ้มมั้ยล่ะ! อิอิ

สำหรับทางเน็ตไอดอลชื่อดังหน้าขาว ปากแดง อย่างหนุ่ม เทพพิทักษ์ แอสละ นอกจากหนังเรื่อง 888 แรงทะลุนรก ทาง พชร์ อานนท์ ก็ยังป้อนเรื่องใหม่ให้เรียบร้อยแล้ว ในหนังเรื่อง หลวงเพ่เทพ สำหรับใครที่ติดตาม น้องน้ำเต้า และ เทพพิทักษ์ แอสละ ก็รอชมผลงานของทั้งคู่กันได้จ้าาาาาา

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @poj_arnon

screenshot-www instagram com 2016-08-18 17-36-30

screenshot-www instagram com 2016-08-18 17-34-44