ไกด์พิเศษ ! เจ้าของนิยาย “Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children ” พาทัวร์กองถ่ายด้วยตัวเอง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไกด์พิเศษ ! เจ้าของนิยาย “Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children ” พาทัวร์กองถ่ายด้วยตัวเอง

MPHFPC_CampB_MissP

ไกด์พิเศษ ! เจ้าของนิยาย “Miss Peregrine’s

Home for Peculiar Children ” พาทัวร์กองถ่ายด้วยตัวเอง

แรนซัม ริกส์ ผู้เขียนนิยายขายดี Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children อาสาพาทัวร์กองถ่ายภาพยนตร์ที่กำลังถ่ายทำกันที่ประเทศเบลเยี่ยม เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้เหล่าคอหนังได้เตรียมไปชมภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา 29 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคุณปู่ได้ทิ้งปริศนาไว้ให้เจค ซึ่งกินเวลาผ่านมาต่างโลกและต่างยุคสมัย เขาได้พบกับสถานที่สุดอัศจรรย์ที่มีชื่อว่า Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children แต่ความลึกลับและความน่ากลัวยิ่งทวีคูณขึ้นเมื่อเขาได้รู้จักกับผู้อาศัยและได้รับรู้ถึงพลังพิเศษของพวกเขา (รวมถึงศัตรูที่มีพลังของพวกเขา) จนในที่สุดเจคได้พบว่ามีเพียงพลังวิเศษสุดประหลาดของเขาที่จะช่วยชีวิตเพื่อนใหม่ของพวกเขาได้

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children นำแสดงโดย เอวา กรีน, เอซา บัทเทอร์ฟิล์ด, คริส โอ’ดาวด์, เอลลา เพอร์เนล, อลิสัน แจนนีย์, รูเพิร์ท เอเวอเร็ตต์, เทอเรนซ์ สแตมป์, จูดี้ เดนช์ และซามูเอล แอล. แจคสัน กำกับการแสดงโดย ทิม เบอร์ตัน บทภาพยนตร์โดย เจน โกลด์แมน  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

MISSPEREGRINE-RansomRiggs-1

MISSPEREGRINE-RansomRiggs-2