เอลลี โกลดิง ร้องเพลง Still Falling For You ให้หม่าม้ามือใหม่ใน Bridget Jones’s Baby

Home / soundtrack เพลงประกอบหนัง, ข่าวหนัง / เอลลี โกลดิง ร้องเพลง Still Falling For You ให้หม่าม้ามือใหม่ใน Bridget Jones’s Baby

เอลลี โกลดิง (Ellie Goulding) ร้องเพลงให้กับ บริดเจ็ต โจนส์ หม่าม้ามือใหม่ในภาพยนตร์ภาคต่อที่หลายคนรอคอย Bridget Jones’s Baby ในชื่อเพลงว่า Still Falling For You ซิงเกิลล่าสุดจากนักร้องสาวที่ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ หลังจากที่ออกอัลบั้มชุดที่สามที่ชื่อ Delirium ก็มีกระแสการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม ซึ่งเพลงประกอบภาพยนตร์เพลงนี้ก็มีจำหน่ายใน iTunes Store แล้วด้วยราคาเพียง 19 บาทเท่านั้น

Ellie

Bridget Jones’s Baby ว่าด้วยเรื่องราวต่อเนื่องจากภาคก่อนหน้าที่ บริดเจ็ต โจนส์ รับบทโดย เรเน่ เซลเวเกอร์ (Renee Zellweger) เลิกรากับหนุ่ม มาร์ก ดาร์ซี รับบทโดย โคลิน เฟิร์ธ (Colin Firth) ชีวิตของเธอก็ไม่ได้มีความสุขเหมือนที่วางแผนไว้ เธอกลับมาโสดอีกครั้งในวัยสี่สิบกว่า ๆ โดยหันมามุ่งมั่นกับการทำงานในตำแหน่งโปรดิวเซอร์รายการข่าว และใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงแทน แต่ชีวิตก็ต้องพลิกอีกครั้งเมื่อได้รู้จักกับ แจ็ค รับบทโดย แพทริก เดมป์ซีย์ (Patrick Dempsey) หนุ่มหล่อที่ต่างจากแฟนเก่าของเธอ ความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้น ประจวบเหมาะกับการท้องที่ช็อคชีวิตของเธออีกครั้ง โดยที่ไม่รู้ว่าใครคือพ่อของเด็กคนนี้