เล่นหรือยัง!? นักแสดง GDH คนไหน จะขอคุณเป็นแฟน จากหนัง แฟนเดย์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เล่นหรือยัง!? นักแสดง GDH คนไหน จะขอคุณเป็นแฟน จากหนัง แฟนเดย์

เล่นหรือยัง!? นักแสดง GDH คนไหน จะขอคุณเป็นแฟน จากหนัง แฟนเดย์

กลายเป็นกระแสที่สมาชิกเฟซบุ๊กหลายคนได้เล่นกิจกรรมสนุก ๆ จากภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกของค่าย GDH อย่าง Fanday แฟนเดย์…แฟนกันแค่วันเดียว ที่ล่าสุดเว็บไซต์ fandaythemovie.com/facebook/willyoubemine ได้ทำกิจกรรมน่ารัก ๆ ในโจทย์ที่ว่า 1 กันยายนนี้ นักแสดง GDH คนไหน จะขอคุณเป็นแฟน

fanday

วิธีการร่วมสนุกก็คือกดปุ่มล็อกอินเข้าเฟซบุ๊กตรงกลาง แล้วระบบจะสุ่มนักแสดงที่จะมาขอเป็นแฟน หากนักแสดงที่สุ่มมายังไม่ถูกใจก็สามารถกด “เริ่มเล่นใหม่” ให้ได้นักแสดงในดวงใจ แล้วไปแชร์ในเฟซบุ๊กได้เลย

Fanday แฟนเดย์…แฟนกันแค่วันเดียว ว่าด้วยเรื่องราวของ เด่นชัย รับบทโดย เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เจ้าหน้าที่ไอทีสุดเนิร์ด ที่ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปเมื่อเขาต้องไปซ่อมเครื่องปรินเตอร์ให้ นุ้ย รับบทโดย มิว นิษฐา จิรยั่งยืน มาร์เก็ตติ้งสาวสวย เด่นชัยตกหลุมรักเธอทันที แต่ก็รู้ว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ที่สาวสวยอย่างนุ้ยจะหันมองตน

วันหนึ่งทางบริษัทได้ไปทริปสกีที่ฮอกไกโด เด่นชัยขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอเป็นแฟนกับนุ้ย แม้เพียงวันเดียวก็ยังดี โชคชะตาเล่นตลก นุ้ยประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อมซึ่งมีอาการเพียง 1 วันเท่านั้น เด่นชัยจึงสบช่องสวมรอยเป็นแฟนและใช้เวลา 1 วันนั้นให้คุ้มค่าที่สุด