กษัตริย์อาเธอร์!? ใน Transformers: The Last Knight

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / กษัตริย์อาเธอร์!? ใน Transformers: The Last Knight

original by Jeff Sneider

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f194217%2f10f106f43a2546f891e47dabc75057a6

กษัตริย์อาเธอร์!? ใน Transformers: The Last Knight

นอกจากภาพยนตร์ King Arthur: Legend of the Sword ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกษัตริย์อาเธอร์แล้ว อาจจะได้สนุกสนานกับตำนานเรื่องนี้อีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) ใน Transformers: The Last Knight ที่ล่าสุดกำลังเจรจากับ เลียม การ์ริแกน (Liam Garrigan) นักแสดงหนุ่มผู้รับบทเป็นกษัตริย์อาเธอร์ในซีรีส์เรื่อง Once Upon a Time ทางช่อง ABC เพื่อมารับบทเดียวกันนี้ในภาคต่อที่ห้าของทรานส์ฟอร์เมอร์ส

น่าสนใจว่าภาคต่อที่ห้านี้อาจจะมีเนื้อเรื่องที่เชื่อมโยงถึงตำนานของกษัตริย์อาเธอร์ และตัวละครอย่างกษัตริย์อาเธอร์และพ่อมดเมอร์ลินที่เรารู้จักกันอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพยนตร์ได้นักแสดงนำอย่าง มาร์ค วอลเบิร์ก (Mark Wahlberg), จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel), ไทรีส กิปสัน (Tyrese Gibson), อิซาเบลา โมเนอร์ (Isabela Moner), ลอรา แฮดด็อก (Laura Haddock), กิล เบอร์มิงแฮม (Gil Birmingham) และ แอนโธนี ฮอปกินส์ (Anthony Hopkins) รวมถึงเหล่าบรรดาเหล่า ออโตบ็อตส์ และ ดีเซปติคอนส์ ที่คุ้นเคยก็กลับมาปรากฏตัวเช่นกัน

พาราเมาท์มีกำหนดการฉาย Transformer: The Last Knight ในวันที่ 23 มิถุนายน 2017 และถ้าคิดว่าเรื่องราวมาถึงภาคที่ห้าแล้วจะสิ้นสุดในภาคนี้ ขอให้คิดใหม่ได้เลย ภาคแยกของ Bumblebee จะออกฉายในปี 2018 ขณะที่ภาคต่อที่หกของทรานส์ฟอร์เมอร์สจะเริ่มออกฉายในเดือนมิถุนายน 2019

ดูบทความต้นฉบับ : ‘Transformers: The Last Knight’ finds its King Arthur (Exclusive)