เจาะเบื้องหลังความมันส์ ก่อน “Deepwater Horizon” จะส่งมหันตภัยสุดระห่ำขึ้นจอเงิน !

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจาะเบื้องหลังความมันส์ ก่อน “Deepwater Horizon” จะส่งมหันตภัยสุดระห่ำขึ้นจอเงิน !

FIN02_DWH_1Sht_Payoff2

 

เจาะเบื้องหลังความมันส์ ก่อน “Deepwater Horizon”

จะส่งมหันตภัยสุดระห่ำขึ้นจอเงิน !

 

นับได้ว่า Deepwater Horizon มหึมามหาภาพยนตร์ทุ่มทุนสร้างกว่า 150 ล้านเหรียญฯ กำลังกลายเป็นภาพยนตร์แนวหายนะที่กำลังเป็นที่จับตามองมากที่สุดในรอบหลายปี หลังจากปล่อยใบปิดและตัวอย่างภาพยนตร์เป็นภาพแท่นขุดเจาะน้ำมันขนาดยักษ์ระเบิดลุกเป็นไฟเกิดเป็นเปลวควันลุกโชนท่วมฟ้าใจกลางมหาสมุทร ตอกย้ำด้วยการเปิดเผยว่า Deepwater Horizon คือภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์มหันตภัยครั้งสำคัญของประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นจริง ยิ่งเรียกกระแสฮือฮาจากผู้ชมทั่วโลกให้ตั้งตารอชม         
 . 
10107_DeepwaterHorizon_1Sheet_TSR2_Generic
.
10107_DeepwaterHorizon_1Sheet_PAYOFF_FR 2
 .
และเพื่อเป็นการเชิญชวนแฟนภาพยนตร์เตรียมพร้อมไปกับความยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ผู้กำกับปีเตอร์ เบิร์ก (จาก Battleship และ Lone Survivor) และลอเรนโซ ดิ โบนาเว็นทูร่า ผู้อำนวยการสร้าง (จาก Transformers ทุกภาค) พาแฟนภาพยนตร์ขยับเข้าใกล้มหันตภัยครั้งนี้ไปอีกขั้นผ่าน สกู๊ปเบื้องหลัง Deepwater Horizon : First Look กับภาพของการเตรียมงานสร้างที่น่าตื่นตะลึง ทั้งการจำลองแท่นขุดเจาะยักษ์ที่มีขนาดและรายละเอียดภายในใกล้เคียงกับแท่นของจริงมากที่สุด และยังเผยให้เห็นการทำงานที่ทุ่มเทสุดพลังของนักแสดงและทีมงานในการถ่ายทำฉากสถานการณ์วิกฤติที่เต็มไปด้วยน้ำมันมหาศาล หรือ ฉากการทำงานกับลูกไฟขนาดใหญ่ที่น่าเหลือเชื่อ เพื่อมอบเป็นประสบการณ์ชมภาพยนตร์ครั้งสำคัญของปี 2016
 .
 .
ล่าสุด แฟนภาพยนตร์เมืองไทยได้ยลโฉมชุดภาพใบปิดล่าสุดในแบบภาษาไทยของภาพยนตร์ เพื่อเป็นสัญญาณสู่ความตื่นเต้นครั้งสำคัญครั้งนี้ไปพร้อมกับแฟนหนังทั่วทั้งโลก ติดตามชม Deepwater Horizon : First Look ได้ทางลิงค์นี้ และร่วมเดินทางสู่เหตุการณ์มหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของน้ำมือมนุษย์ ที่ต้องกอบกู้ด้วยความหวังของมนุษย์ นำโดยวีรบุรุษแห่งท้องทะเล มาร์ค วาห์ลเบิร์ก และดีแลน โอ’ ไบรอัน (จาก The Maze Runner) สมทบด้วยทีมนักแสดงแถวหน้าของวงการ อาทิ เคิร์ท รัสเซล, เคท ฮัดสัน, จอห์น มัลโควิช และจีน่า โรดริเกวซ ใน Deepwater Horizon : ฝ่าวิบัติเพลิงนรก กำหนดฉาย 29 กันยายนนี้ ในระบบดิจิอตอล 2D และ IMAX 
 .
DWH_D08_02211
DWH_D_54_16706.ARW
 . 
DWH_D43_12915_R
DWH_D_20_06194.ARW