บันเทิงเศร้า! มะเร็งคร่าชีวิต จอน โพลิโต จากไปด้วยวัย 65 ปี

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / บันเทิงเศร้า! มะเร็งคร่าชีวิต จอน โพลิโต จากไปด้วยวัย 65 ปี

original by Jeff Sneider

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f199297%2f3063a7fcffaa4773a52e6fd7eec9545f

บันเทิงเศร้า! มะเร็งคร่าชีวิต จอน โพลิโต จากไปด้วยวัย 65 ปี

จากไปอย่างไม่มีวันกลับ สำหรับนักแสดงมากความสามารถ จอน โพลิโต (Jon Polito) ที่เสียชีวิตในวัย 65 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาด้วยโรคมะเร็ง นักแสดงผู้เคยเป็นหนึ่งในนักแสดงคนสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง The Crow และ The Big Lebowski

จอห์น แมคนอตตัน (John McNaughton) ผู้กำกับซีรีส์ Homicide และเป็นเพื่อนกับ จอน โพลิโต ได้แชร์ความรู้สึกผ่านหน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง กล่าวโดยสรุปว่า “เสียใจอย่างสุดซึ้งสำหรับการยอมรับที่ต้องสูญเสียเพื่อนและผู้ร่วมงานอย่างจอน โพลิโต ไป เขาปรากฏตัวในภาพยนตร์กว่า 100 เรื่อง ซีรีส์อีกนับไม่ถ้วน รวมถึงละครบรอดเวย์ด้วย จอห์นเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดง และสามารถเป็นได้ทั้งเพื่อน แฟนคลับ ครอบครัว และเป็นคู่หูที่ดี หลับให้สบายนะเพื่อนเก่า”

จอน โพลิโต ยังได้ฝากผลงานการแสดงที่ทำให้แฟน ๆ จดจำเขาได้จากภาพยนตร์เรื่องดังมากมาย อาทิ Big Eyes ของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน (Tim Burton), Flags of Our Fathers ของผู้กำกับ คลินต์ อีสต์วูด (Clint Eastwood) และ American Gagnster ของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott)

ดูบทความต้นฉบับ : Jon Polito of ‘Seinfeld,’ ‘Homicide’ and ‘The Crow’ dies at 65