ผกก. League of Gods เผยหนังเต็มไปด้วยความกล้าหาญและจินตนาการ

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ผกก. League of Gods เผยหนังเต็มไปด้วยความกล้าหาญและจินตนาการ

ผกก. League of Gods เผยหนังเต็มไปด้วยความกล้าหาญและจินตนาการ

คงจะเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์จีนที่แอคชั่นจัดหนักจัดเต็ม แสงสีเสียงอลังการงานสร้างทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง League of Gods สงครามเทพเจ้า เล่าเรื่องราวของอาณาจักรที่ถูกเหล่าอธรรมซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังกดขี่ข่มเหงรังแกผู้คนที่คิดต่อต้าน กระทั่งเกิดนักรบคนกล้าที่ท้าทายอำนาจฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการเพื่อชัยชนะของเหล่าธรรมะ

15-600x399

โคอัน ซู ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เล่าถึงความรู้สึกที่อยากถ่ายทอดเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ฟังว่า “…ตอนนั้น ผมน่าจะอายุประมาณ 4 ขวบ และยังคงจำได้ถึงโรงภาพยนตร์ที่ไฟสลัว และการกลัวความมืดของผมก็หายไปอย่างรวดเร็ว ในตอนที่จอภาพยนตร์สว่างไสวไปด้วยภาพที่เจิดจรัส สดใส ภาพที่น่าอัศจรรย์ของพระราชวังที่งดงาม พรมวิเศษ ยักษ์จินนี่ และม้ามีปีก ภาพยนตร์ได้ส่งผมให้เข้าสู่โลกแห่งจินตนาการ…”

61-600x399

“…นับแต่วันนั้นเป็นต้นมา เวทมนตร์ของภาพยนตร์ได้ตราตรึงในใจผม ได้บ่มเพาะเมล็ดพันธุ์ความตั้งใจของผมที่ว่าสักวันหนึ่งผมจะได้สร้างสรรค์ผลงานอันน่าอัศจรรย์แบบนี้ด้วยตัวเองบ้าง ผมได้วาดสตอรีบอร์ดและฝันถึงการได้สร้างภาพยนตร์ พาผู้ชมออกเดินทางในการผจญภัยที่แสนวิเศษ และอยากพาทุกคนร่วมเดินทางไปยังโลกมหัศจรรย์ ที่ซึ่งเราจะได้สัมผัสกับความกล้าหาญของจินตนาการของตัวผมเองไว้ครับ”

71-600x279