ฮัลโหล “ใหม่” มาแล้วค่ะ! ใหม่ทำใหม่หมดใน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฮัลโหล “ใหม่” มาแล้วค่ะ! ใหม่ทำใหม่หมดใน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ฮัลโหล “ใหม่” มาแล้วค่ะ! ใหม่ทำใหม่หมดใน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

หลังจากปล่อยคลิปโปรโมทภาพยนตร์ไป เสียงเฮลโล ๆ ก็ก้องหูกันทั้งบ้านทั้งเมือง พร้อมภาพของสาวสวยตากลมโต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ในชุดน่ารัก ๆ ที่กลับมารับบทบาทในภาพยนตร์อีกครั้ง ล่าสุดเปลี่ยนลุคเป็นสาวแบ๊ววัย 20 ในภาพยนตร์ไทยเรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (Suddenly Twenty) ภาพยนตร์คอเมดีแฟมิลีจากค่ายใหม่ ซีเจ เมเจอร์ (CJ Major)

Suddenlytwenty (4)

ทันทีที่ปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์เสร็จแล้ว ใหม่ ดาวิกา ก็ได้บอกเล่าความรู้สึกที่ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ฟังว่า “หนังเรื่องล่าสุดของใหม่ชื่อ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ตอนนี้ก็ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วค่ะ  ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะมีหนังออกไปให้ทุกคนได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ งานหนังเรื่องนี้เป็นโปรเจกต์ใหม่ที่ใหญ่เลยทีเดียว ของค่าย ซีเจ เมเจอร์ พอใหม่ได้อ่านพล็อต มันเป็นเนื้อเรื่องที่ดีมาก ๆ โดนใหม่ที่สุดแล้วค่ะ สิ่งที่สำคัญที่ทำให้ใหม่ตัดสินใจอีกอย่างก็คือ…มันเป็นคอเมดีค่ะ ซึ่งยังไม่เคยมีใครทำ “ใหม่ คอเมดี” มาก่อน…”

Suddenlytwenty (3)

“…เรื่องนี้ก็จะเป็นคอเมดีเต็ม ๆ เรื่องแรก เราจะได้มีประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหม่ หนังเรื่องใหม่ บทบาทใหม่ และเรื่องนี้ตั้งใจมาก ๆ อยากจะให้ทุกคนได้ดูใหม่ในอีกมุมมองหนึ่ง หวังว่าทุกคนจะได้เห็นใหม่ในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ตัวใหม่เอง บางทีดูก็รู้สึกว่าฉันมาไกลขนาดนี้เลยเหรอ ฉันเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยเหรอ อยากให้ทุกคนรู้สึกอย่างนั้น อยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับใหม่ค่ะ”

Suddenlytwenty (5)

Suddenlytwenty (1) Suddenlytwenty (2)