“เคลลัน แม็คออลิฟฟ์” และ “ลอร์เรน นิโคลสัน” ประสานมือก่ออาชญากรรมออนไลน์ ใน “Hacker : อัจฉริยะแฮกข้ามโลก”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เคลลัน แม็คออลิฟฟ์” และ “ลอร์เรน นิโคลสัน” ประสานมือก่ออาชญากรรมออนไลน์ ใน “Hacker : อัจฉริยะแฮกข้ามโลก”

 

“เคลลัน แม็คออลิฟฟ์” และ “ลอร์เรน นิโคลสัน” ประสานมือ

ก่ออาชญากรรมออนไลน์ ใน “Hacker : อัจฉริยะแฮกข้ามโลก”

 

นักแสดงหนุ่ม เคลลัน แม็คออลิฟฟ์ และนักแสดงหญิง ลอร์เรน นิโคลสัน (ลูกสาวของแจ็ค นิโคลสัน นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์) ทั้งสองนักแสดงกำลังจะโคจรมาพบกันในหนังอาชญากรรมออนไลน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง Hacker : อัจฉริยะแฮกข้ามโลก โดยผู้กำกับ อาคัน ซาเทเยฟ โดยหนังถ่ายทำในหลายเมืองจากหลายประเทศ ทั้งโตรอนโต, นิวยอร์ก ซิตี้, ดูไบ รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย

POSTER-02

เรื่องราวของ 3 วัยรุ่น อเล็กซ์, คิรา และไซ ที่เข้าไปพัวพันกับองค์กรอาชญากรรมออนไลน์ชื่อ ดาร์คเว็บ ที่เรียนรู้การโจรกรรมก็อปปี้บัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็ม สิ่งที่อเล็กซ์ทำนั้นมันเริ่มต้นจากการเป็นการช่วยเหลือแม่ของเขาทางการเงิน แต่ก็กลับกลายเป็นการแก้แค้นส่วนตัวที่มีต่อระบบการธนาคารทั้งระบบเมื่อแม่ของเขาถูกไล่ออกจากงานที่ธนาคาร

ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์ และแฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น เตรียมเจาะทุกระบบออนไลน์ แฉทุกการโจรกรรมที่โลกต้องตะลึงในภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่องเยี่ยม Hacker : อัจฉริยะแฮกข้ามโลก 15 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

stills 1

stills 7

stills 6

stills 5

stills 4

stills 3

stills 2