การันตีก่อนฉาย! เอ็มมา สโตน รับรางวัลจากบทนำใน La La Land

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / การันตีก่อนฉาย! เอ็มมา สโตน รับรางวัลจากบทนำใน La La Land

การันตีก่อนฉาย! เอ็มมา สโตน รับรางวัลจากบทนำใน La La Land

น่าจะเป็นอีกหนึ่งบทบาทการแสดงที่สร้างชื่อให้กับนักแสดงสาวสุดน่ารักคนนี้ เอ็มมา สโตน (Emma Stone) เมื่อล่าสุดภาพยนตร์มิวสิเคิลเรื่อง La La Land ที่เจ้าตัวรับบทนำได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากการประกาศรางวัลในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 73 ไปครอง

สาว เอ็มมา สโตน ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า “ฉันเข้าใจความรู้สึกของการที่ต้องย้ายมาอยู่ในลอส แองเจลิส พร้อมกับมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นนักแสดงในภาพยนตร์ หรืออยากจะเป็นส่วนหนึ่งในสิ่งที่ฉันรัก และเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในทางใดทางหนึ่ง มันน่าเหลือเชื่อที่ตอนนี้เรากำลังพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้กันอยู่ มันเป็นสิ่งที่ฉันภูมิใจและตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในผลงานนี้ อันที่จริงความรู้สึกที่เป็นอยู่ตอนนี้ มันก็คล้ายคลึงกับสิ่งที่ตัวละครของฉัน ‘มีอา’ อยากจะเป็นมาตลอดค่ะ”

La La Land ว่าด้วยเรื่องราวของ เซบาสเตียน รับบทโดย ไรอัน กอสลิง (Ryan Gosling) หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้มีโอกาสพบรักกับ มีอา รับบทโดย เอ็มมา สโตน (Emma Stone) นักแสดงสาวดาวรุ่ง แต่แล้วพวกเขาทั้งคู่กลับพบว่าการไล่ตามความฝันของทั้งคู่กลับกลายเป็นสิ่งที่สวนทางกับความรัก ภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 22 ธันวาคมนี้

la_la_land_ver3_xlg