“อาร์ม เจริญศิริ” ผู้บริหาร “โซนี่” มั่นใจส่ง “Don’t Breathe” ฉาย 8 กันยานี้

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “อาร์ม เจริญศิริ” ผู้บริหาร “โซนี่” มั่นใจส่ง “Don’t Breathe” ฉาย 8 กันยานี้

 

“อาร์ม เจริญศิริ” ผู้บริหาร “โซนี่”

มั่นใจส่ง Don’t Breathe” ฉาย 8 กันยานี้

 

ล่าสุด Don’t Breathe ที่จัดรอบฉายสำหรับ พี่ ๆ น้อง ๆ สื่อมวลชนไปก่อนนั้นนานเกินเป็นปรากฏการณ์กระแสความแรง ความโหด ดิบ สยอง หลอน มาเต็ม ส่งผลให้ คุณอาร์ม เจริญศิริ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด โซนี่ พิคเจอร์ส รีลิสซิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล สั่งขยับปรับให้ฉายเร็ว เร็วขึ้นเข้าไปอีก พร้อมให้เหตุผลแกมมั่นใจว่า

อาร์ม เจริญศิริ โซนี่ 2

หนังเรื่องนี้ จริง ๆ เป็นหนังที่บอกได้เลยว่า สำหรับตัวผมเองแล้วค่อนข้างจะแปลกแหวกแนว มันแตกต่างจากหนังสยองขวัญทั่วไปครับเพราะคนที่มีความอำมหิตเป็นเหมือนลูกครึ่ง ที่ตัวเป็นคนแต่จิตวิญาณเป็นปีศาจ เลยทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ไม่ค่อยจะเหมือนกับหนังฮอลลีวู้ดน่ากลัวเรื่องอื่น ๆ ที่ผ่านมา ส่วนตัวผมชอบตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้นะครับ เพราะเป็นตัวอย่างที่น่าสนใจ แล้วก็ไม่ได้เผยเนื้อเรื่องทั้งหมดจนมากเกินไป หนังเรื่องนี้มีอะไรมากกว่าที่เราคิดเยอะ กระแสหนังเรื่องนี้ หลังจากที่ได้จัดรอบสื่อมวลชนไป ก็ได้ผลตอบรับดี ดีมาก ๆ ด้วยครับ และที่อเมริกาเองก็เปิดตัวเป็นอันดับหนึ่งถึงสองสัปดาห์ซ้อนเพราะว่าเรามั่นใจในภาพยนตร์ครับ ว่าน่าจะได้รับคำวิจารณ์ที่ดีมาก, ประการแรก คือ เนื้อหาของหนังเองที่มีความตื่นเต้นในสิ่งที่คนดูคาดไม่ถึง มีการหักมุม, ประการที่สอง คือ การเปิดตัวในตลาดต่างประเทศที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากในทุกประเทศที่เปิดตัวไปแล้วไม่ว่าจะเป็นที่อเมริกา และประเทศในตะวันออกเฉียงใต้ มาเลเซีย สิงคโปร์, และประการสุดท้ายเนื่องจากกระแสที่ได้รับทั้งในประเทศและต่างประเทศดีเกินคาด พร้อมกับเสียงเรียกร้องของคอหนังในบ้านเรา…เราจึงตัดสินใจเลื่อนเข้าฉายภาพยนตร์เร็วขึ้นอีกหนึ่งอาทิตย์จากที่กำหนดไว้ เราจะเปิดฉายรอบพิเศษตั้งแต่วันที่ 8 กันยายนตั้งแต่หลังสองทุ่มเป็นต้นไปสำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่ต้องการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใคร และเปิดฉายรอบปกติหนึ่งอาทิตย์หลังจากนั้นเรามั่นใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดตัวเป็นอันดับหนึ่ง และมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ผู้ชมจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้น สยองขวัญ ในรูปแบบการเล่าเรื่องที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน ผมว่าคงจะได้ผวากันไปอีกหลายวันเลยล่ะครับ” 

2 db doc size

Don’t Breathe เป็นเรื่องราวของหัวขโมยสามคนมาเผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายอย่างคาดไม่ถึง ด้วยความตั้งใจที่จะหนีจากแม่ที่ทำร้ายเธอและช่วยเหลือน้องสาวเธอจากชีวิตที่ไร้ทางออก ที่ดูเหมือนจะเป็นจุดหมายปลายทางที่เลี่ยงไม่ได้สำหรับพวกเธอทั้งคู่ ร็อคกี้ (รับบทโดย เจน เลวี) ยินดีทำทุกอย่างเพื่อหนทางรอด เธอและเพื่อนสองคน อเล็กซ์ (รับบทโดย ดีแลน มินเน็ตต์) และมันนี (รับบทโดย แดเนียล โซวัตโต้) ได้ดำเนินการโจรกรรมที่ผ่านการวางแผนมาอย่างรอบคอบหลายครั้งเพื่อหาเงินสำหรับการหลบหนีจากดีทรอยท์ บ้านเกิดของพวกเขา อย่างไรก็ดี การลงมือของพวกเขากลับทำเงินได้เพียงเล็กน้อย ดังนั้น เมื่อทั้งสามคนได้รู้ว่ามีชายตาบอด (รับบทโดย สตีเฟน แลง) ที่อาศัยอยู่ในย่านที่ไม่ค่อยมีผู้คนอาศัย เก็บซ่อนเงินจำนวนหนึ่งเอาไว้ในบ้าน พวกเขาก็ตกลงที่จะลงมือทำการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดและครั้งสุดท้ายของพวกเขา แต่แผนการของพวกเขากลับผิดพลาดอย่างมหันต์เมื่อเหยื่อของพวกเขากลับน่าสะพรึงกลัวกว่าที่พวกเขาคาดคิดเอาไว้ ในตอนที่เขาไล่ล่าพวกเขาอย่างไม่ลดละในบ้านที่เหมือนป้อมปราการของเขา พวกเขาก็ตื่นตะลึงเมื่อได้พบว่าเขามีอะไรซ่อนไว้มากกว่าเงิน

Don’t Breathe ผลงานกำกับโดย เฟเด้ อัลวาเรซ และแซม ไรมี เปิดฉายรอบพิเศษแล้ววันนี้ ในรอบเวลา 20.00 น. ทุกโรงภาพยนตร์ และเข้าฉายให้ผู้ชมได้สัมผัสความสยองขวัญ สั่นประสาท (โปรแกรมปกติ) ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2559 เป็นต้นไป

Don't Breathe

Don't Breathe

Don't Breathe

Don't Breathe