“ไอแมกซ์” จับมือ “นาซ่า” ชวนผู้ชมชาวไทยเปิดประสบการณ์ใหม่ มองโลกในมุมที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแบบสามมิติ !

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ไอแมกซ์” จับมือ “นาซ่า” ชวนผู้ชมชาวไทยเปิดประสบการณ์ใหม่ มองโลกในมุมที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแบบสามมิติ !

“ไอแมกซ์” จับมือ “นาซ่า” ชวนผู้ชมชาวไทยเปิดประสบการณ์ใหม่
มองโลกในมุมที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแบบสามมิติ !

 

โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ ชวนผู้ชมชาวไทยเปิดประสบการณ์การมองโลกในมุมใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแบบ 3 มิติกับ IMAX : A Beautiful Planet ภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องใหม่ ผลงานการกำกับของ โทนี่ มายเออร์ส ที่สร้างขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับองค์การนาซ่า และได้รับการคัดเลือกให้มาฉายผ่านจอไอแมกซ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 22 กันยายนเป็นต้นไป

งานหนัง IMAX_835

งานหนัง IMAX_5368

ความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ เริ่มตั้งแต่การรวบรวมภาพจริงที่มีทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวจากมุมมองของเหล่านักบินอวกาศนานาชาติบนสถานีอวกาศที่กำลังโคจรรอบโลกนำมารีมาสเตอร์ให้กลายเป็นงานภาพและเสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะขอไอแมกซ์ เพื่อเผยให้เห็นมุมมองต่อโลกอันน่าทึ่ง ผ่านการนำเสนอภาพแบบสามมิติที่จะพาคุณเข้าไปยืนอยู่ในสถานีอวกาศแห่งนั้น แล้วมองกลับมายังโลกด้วยสายตาของคุณเองประหนึ่งเป็นนักบินอวกาศ ภาพความสวยงามเหนือจินตนาการของโลกยามค่ำคืน ภาพความเปลี่ยนแปลงของโลกที่กระตุ้นให้จิตวิญญาณแห่งความเป็นนักอนุรักษ์ลุกโชน เรื่อยไปจนถึงภาพวิถีชีวิตของนักบินอวกาศตัวจริงที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าภาพยนตร์เรื่องไหน ๆ ทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดลงบนจอภาพยนตร์ขนาดยักษ์ของ IMAX นำเสนอออกมาในรูปแบบ IMAX 3D บนจอไอแมกซ์ที่ทั้งกว้างและคมชัดที่สุด พร้อมเสียงบรรยายโดยดาราระดับรางวัลออสการ์ เจนนิเฟอร์ ลอเรนซ์ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นยิ่งกว่าการชมภาพยนตร์บนจอไอแมกซ์ครั้งไหน ๆ

งานหนัง IMAX_5295

งานหนัง IMAX_5599

งานหนัง IMAX_6796

ทั้งนี้ ไอแมกซ์ได้จัดงานเปิดตัว IMAX : A Beautiful Planet อย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 13 กันยายน ที่โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน โดยก่อนการชมภาพยนตร์ ไอแมกซ์ยังได้มีการจัดงานพูดคุย Movie & IMAX Guru Talk ร่วมกับ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง เกียรติยศ พานิชปรีชา หนึ่งในทีม Visual Effects จากภาพยนตร์รางวัลออสการ์เรื่อง Gravity

งานหนัง IMAX_899

งานหนัง IMAX_983

งานหนัง IMAX_8568

งานหนัง IMAX_7644

งานหนัง IMAX_4191

งานหนัง IMAX_2087

งานหนัง IMAX_2231

งานหนัง IMAX_6467

งานหนัง IMAX_4667

งานหนัง IMAX_5339

IMAX : A Beautiful Planet พร้อมเข้าฉายให้ผู้ชมชาวไทยได้สัมผัสความพิเศษของโลกในมุมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายนนี้เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ 6 สาขา ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ – รัชโยธิน, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต – เอ็มควอเทียร์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ – เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ – เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ และหาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ – เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ 

พิเศษ ! โปรโมชั่นสาหรับผู้ถือบัตร MGen ทุกประเภท, บัตรเครดิตกรุงศรี Signature & Platinum และลูกค้า True Move รับสิทธิ ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่นั่งตลอดโปรแกรมฉาย

งานหนัง IMAX_7588

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : IMAX Thailand เช็ครอบจองบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่แอพพลิเคชั่น Major Movie Plus หรือโทร. 02-511-3311 หรือหากสนใจเหมารอบในราคาพิเศษสาหรับสถาบันการศึกษา ติดต่อคุณหนุ่ย ที่โทร.084-439-1291