Sully ยังแกร่ง! ทิ้งห่าง Blair Witch ในอันดับที่สองบนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / Sully ยังแกร่ง! ทิ้งห่าง Blair Witch ในอันดับที่สองบนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

sully

Sully ยังแกร่ง! ทิ้งห่าง Blair Witch ในอันดับที่สองบนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

เริ่มต้นสัปดาห์ที่สามของเดือนกันยายนก็มีภาพยนตร์เข้าใหม่มากมาย และดูเหมือนว่ามีเพียงสามเรื่องเท่านั้นที่สามารถเข้าไปอยู่ในอันดับท็อป 5 ของบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ ได้สำเร็จ ภาพยนตร์สามเรื่องที่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร และแชมป์เก่าจากสัปดาห์ที่แล้วอย่าง Sully ปาฏิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน จะยังคงครองใจชาวสหรัฐฯ ให้อยู่ในอันดับที่หนึ่งต่อไปได้หรือไม่

เสียงปรบมือชื่นชมวีรบุรุษยังคงดักกึกก้องทั่วบริเวณใกล้กับแม่น้ำฮัดสันต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่สองแล้ว สำหรับภาพยนตร์ที่แลนดิงกลางแม่น้ำ และสามารถช่วยทุกชีวิตบนเครื่องบินให้รอดปลอดภัยในภาพยนตร์เรื่อง Sully ปาฏิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน แม้ว่ากัปตันจะต้องเจอกับการสอบสวนสุดเข้มข้นจากคำถามที่ว่าทำไมถึงลงจอดกลางแม่น้ำ ในขณะที่สนามบินใกล้เคียงสามารถลงจอดได้ ล่าสุดสามารถทำรายได้เพิ่มอีก 22 ล้านเหรียญ

poster_8040

เรื่องราวความน่ากลัวและความเฮี้ยนเป็นสิ่งที่ไม่เข้าใครออกใคร ไม่แบ่งแยกสัญชาติและวัฒนธรรม การตามหาบุคคลที่หายตัวไปเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่เห็นคลิปปริศนาที่น่าเชื่อว่าพี่สาวของตนยังมีชีวิตอยู่ในป่าอาถรรพ์แห่งนี้ ทันทีที่ย่างก้าวเข้าไปในป่าความน่ากลัวก็เตรียมต้อนรับพวกเขาทุกคนอย่างอบอุ่นทีเดียว ภาพยนตร์เรื่อง Blair Witch ตำนานผีดุ เปิดตัวในสัปดาห์แรกก็เข้ามาอยู่ในอันดับที่สองของตาราง โดยทำรายได้ 9.6 ล้านเหรียญ

Bridget_Jones_Trio_1Sht_Teaser_UK

ต่อด้วยภาพยนตร์สบาย ๆ กันบ้าง สำหรับ Bridget Jones’s Baby ภาพยนตร์ภาคต่อล่าสุดของสาว เรเน เซลเวเกอร์ (Renée Zellweger) ที่กลับมารับบทสาวบริดเจ็ต โจนส์ อีกครั้ง มาในภาคนี้ชีวิตของเธอจะต้องปวดเศียรเวียนเกล้ามากที่สุด เมื่อมีผู้ชายที่มาเกี่ยวพันกับเธอถึงสองคน และนั่นทำให้เกิดข้อสงสัยว่าใครคือพ่อของเด็กกันแน่ หลังจากที่รู้ว่าตัวเองท้อง และความวุ่นวายที่สุดในชีวิตครั้งนี้ก็เปิดตัวในสัปดาห์แรกทำรายได้อยู่ที่ 8.2 ล้านเหรียญ อยู่ในอันดับที่สามของตารางบ็อกซ์ออฟฟิศ

Snowden_poster_goldposter_com_4

อีกหนึ่งภาพยนตร์เข้าใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งเป็นข่าวดังที่สะเทือนความมั่นคงของโลกเลยก็ว่าได้ เมื่อเจ้าหน้าที่หนุ่มนาม เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน (Edward Snowden) ได้เผยแพร่ความลับของ NSA ถึงการที่รัฐบบาลสหรัฐฯ กำลังคุกคามสิทธิและเสรีภาพขั้นพื้นฐานของประชาชน ทำให้ผู้ชายคนนี้โด่งดังเพียงข้ามคืน และประวัติของเขาได้นำมาทำเป็นภาพยนตร์เรื่อง Snowden เปิดตัวสัปดาห์แรกในอันดับที่สี่ และทำรายได้เริ่มต้น 8 ล้านเหรียญ

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com