นกกระสาจะฮากว่าเดิม! 4 นักพากย์ตัวหลักเปิดใจที่ได้มาพากย์ Storks

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นกกระสาจะฮากว่าเดิม! 4 นักพากย์ตัวหลักเปิดใจที่ได้มาพากย์ Storks

นกกระสาจะฮากว่าเดิม! 4 นักพากย์ตัวหลักเปิดใจที่ได้มาพากย์ Storks

แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดที่เข้าฉายในบ้านเรา Storks บริการนกกระสา เบบี๋เดลิเวอรี ที่ล่าสุดได้เปิดเผยชื่อนักพากย์ตัวละครหลักทั้ง 4 คน ซึ่งเป็นบุคคลที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี การันตีว่าการพากย์เสียงครั้งนี้น่าจะสร้างความสนุกสนานให้กับแอนิเมชั่นได้ไม่น้อย

เฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ ได้บอกเล่าถึงความรู้สึกในการพากย์เสียงในแอนิเมชั่นเรื่องนี้ว่า “ในภาพยนตร์ Storks พากย์เสียงเป็น ทิวลิป จะเป็นคน ๆ เดียวที่อยู่ในโรงงาน และถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตของ เฟิร์นที่ได้พากย์เสียงภาพยนตร์แอนิเมชั่น เสียงจะออกห้าว ๆ แตก ๆ นิดนึง แต่จะถนอมเสียงให้มากที่สุด เพื่อให้คาแรกเตอร์ของทิวลิปออกมาสดใสลั้ลลา”

อาวอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร ได้บอกเล่าถึงความรู้สึกในการพากย์เสียงในแอนิเมชั่นเรื่องนี้ว่า “ในภาพยนตร์ Storks พากย์เสียงเป็นหัวหน้าใหญ่ ฮันเตอร์  รู้สึกดีใจที่ได้มาพากย์เสียงในภาพยนตร์ Storks เพราะน้อยเรื่องที่จะได้พากย์การ์ตูน แทบจะไม่ต้องดัดแปลงเสียงอะไรเลย ใช้โทนเสียงของตัวเองนี่แหละ”

คม คมสรร รัตนากรบดี ได้บอกเล่าถึงความรู้สึกในการพากย์เสียงในแอนิเมชั่นเรื่องนี้ว่า “ในภาพยนตร์ Storks พากย์เสียงเป็น จูเนียร์ คาแรกเตอร์ของจูเนียร์ จะออกมันส์ ๆ มีหลากหลายอารมณ์  โทนเสียงของจูเนียร์ก็จะหลากหลายเหมือนกัน เช่น จะโกหกก็เสียงแหลม ๆ หรือส่งของเสร็จแล้วมีอารมณ์เสียงเท่ ๆ”

ตั้ม อรรคพล วิมลพัชร ได้บอกเล่าถึงความรู้สึกในการพากย์เสียงในแอนิเมชั่นเรื่องนี้ว่า “ในภาพยนตร์ Storks พากย์เสียงเป็น นกพีเจี้ยนโทดดี้ สำหรับนกตัวนี้จะเป็นนกที่พูดไม่ชัด เหมือนลิ้นคับปาก เลยต้องพยายามพูดไม่ชัดตามคาแรกเตอร์”

S65A2877 S65A2872 S65A2331 S65A2876