ชม 4 คลิป (ซับไทย) แล้วไปผจญภัยกับนกกระสาส่งเด็ก ใน “Storks”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชม 4 คลิป (ซับไทย) แล้วไปผจญภัยกับนกกระสาส่งเด็ก ใน “Storks”

STORKS_1Sht_Main

 

ชม 4 คลิป (ซับไทย) แล้วไปผจญภัยกับนกกระสาส่งเด็ก ใน “Storks”

 

ปล่อยมาให้ชมกันสักเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับคลิป (ซับไทย) จากภาพยนตร์เอนิเมชั่นผจญภัยสุดหรรษา Storks กับเรื่องราวของนกกระสาที่นำเบบี๋มาส่ง (หรืออย่างน้อยสมัยก่อนก็เคยเป็นแบบนั้น) ทุกวันนี้เหล่านกกระสาหันมาทำหน้าที่จัดส่งสินค้าให้เว็บไซต์ขายของยักษ์ใหญ่ระดับโลก Cornerstore.com. จูเนียร์ (ให้เสียงโดย แอนดี แซมเบิร์ก) นกกระสาส่งของตัวท็อปของทางบริษัทกำลังจะได้เลื่อนขั้น แต่ระหว่างที่เขาเข้ากะโรงงานผลิตเบบี๋เกิดบังเอิญเดินเครื่องจนออกมาเป็นทารกหญิงผู้น่ารักซึ่งแน่นอนว่าไม่ผ่านการอนุมัติจากทางบริษัท

ด้วยเหตุนี้จูเนียร์และทิวลิปซึ่งเป็นเพื่อนของเขาและเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวบนเทือกเขานกกระสา จึงพยายามสุดชีวิตที่จะส่งห่อของเจ้าปัญหานี้ออกไปก่อนเจ้านายจะรู้เรื่อง นับเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองได้นำเด็กทารกออกไปส่ง การเดินทางอันน่าตื่นเต้นและเผยเรื่องราวมากมายครั้งนี้อาจช่วยให้ครอบครัวมากมายกลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์และฟื้นฟูภารกิจที่แท้จริงของเหล่านกกระสาบนโลกใบนี้อีกครั้ง

 

 

Storks เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ นำทีมให้เสียงพากย์เสียงโดย แอนดี แซมเบิร์ก, เคที คราวน์ , เคลซีย์ แกรมเมอร์, เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ,ไท เบอร์เรลล์ ,คีแกน-ไมเคิล คีย์ ,จอร์แดน พีล และแดนนี เทรโฮ กำกับการแสดงโดย นิโคลาส สโตลเลอร์และดั๊ก สวีตแลนด์ จากบทภาพยนตร์โดย นิโคลาส สโตลเลอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่