แน่นจนโรงแตก! แฟน ๆ และสื่อมวลชน ร่วมงานเปิดตัว 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แน่นจนโรงแตก! แฟน ๆ และสื่อมวลชน ร่วมงานเปิดตัว 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

แน่นจนโรงแตก! แฟน ๆ และสื่อมวลชน ร่วมงานเปิดตัว 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของค่าย CJ Major Entertainment เปิดตัวอย่างเป็นกันเองไปแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ที่ 7 ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยในงานนี้ผู้กำกับ โจอี้ อาริยะ สุริหาร พร้อมสามนักแสดงนำ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ได้มาต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และแฟน ๆ อย่างอบอุ่นทีเดียว

Press Con_20 Mai (5)โดยกิจกรรมเริ่มต้นเปิดตัวด้วยคลิปอารมณ์ดีเฟิร์สลุคส์ของสาว ใหม่ ดาวิกา กับเบื้องหลังการถ่ายทำที่ดูสนุกและน่าสนใจที่ให้ใหม่กลายเป็นสาวใหม่ในแบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน และต่อเนื่องด้วยคลิปที่ทุกคนใจจดใจจอรอชมตัวอย่างภาพยนตร์ตัวแรกที่ปล่อยออกมาให้ชมกันอย่างเอกซ์คลูซีฟสุด ๆ และปิดท้ายกับบทสัมภาษณ์ของผู้กำกับ และนักแสดง พร้อมกับตอบคำถามให้กับแฟน ๆ ที่อยู่ในงาน รวมถึงตอบคำถามจากผู้ชมที่ชมผ่านทางไลน์ทีวีอีกด้วย เรียกได้ว่ากิจกรรมนี้ได้ใจแฟน ๆ ที่ตั้งตารอชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันไปเลย

unnamed

Press Con_20 Mai (7) Press Con_20 Mai (1) Press Con_20 Mai (2) Press Con_20 Mai (3) IMG_5207 Press Con_20 Mai (8) Press Con_20 Mai (11) Press Con_20 Mai (12) Press Con_20 Mai (13)