คู่จิ้นวายรายล่าสุด! โบอิ้ง-แม็ก สองหนุ่มสุดหล่อจาก Boyfriend แฟนผมเป็นผู้ชาย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / คู่จิ้นวายรายล่าสุด! โบอิ้ง-แม็ก สองหนุ่มสุดหล่อจาก Boyfriend แฟนผมเป็นผู้ชาย

คู่จิ้นวายรายล่าสุด! โบอิ้ง-แม็ก สองหนุ่มสุดหล่อจาก Boyfriend แฟนผมเป็นผู้ชาย

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่ชวนจิ้นชวนฝันชวนกินกันเองแล้ว สำหรับนักแสดงวัยขาสั้นอย่าง โบอิ้ง สิปปวิศว์ และ แม็ก ณัชพล ที่จะต้องกลายมาเป็นคนรู้ใจในภาพยนตร์ไทยเรื่อง Boyfriend แฟนผมเป็นผู้ชาย ที่ทำให้บรรดาเก้งกวางบ่างชะนีเห็นแล้วใจสั่นระรัว และเมื่อสองคนนี้ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกัน ความรู้สึกจะเป็นอย่างไร

Pic13

เริ่มจากหนุ่ม โบอิ้ง สิปปวิศว์ ได้เผยความรู้สึกก่อน “ตื่นเต้นมากครับ มีกังวลบ้างเล็กน้อย ก่อนถ่ายทำซ้อมบททุกวัน รับบทเป็น เต้ย นักเรียนที่ย้ายมาใหม่ จะมีนิสัยเกรงใจเพื่อน เวลามีเรื่องอะไรมักจะเก็บเอาไว้ไม่พูดออกมา เต้ยจะสนิทกับ เอก มากเป็นเพื่อนซี้กัน ไปไหนไปกันตลอด อยู่ด้วยกัน จนทำให้หลายคนมองและเข้าใจว่าเราเป็นแฟนกัน ซึ่งก็มีซีนแบบกุ๊กกิ๊กกันบ้างครับ เอาจริง ๆ ตอนแสดงก็ไม่ค่อยเขินนะ เพราะผมกับแม็กชีวิตจริงเราเป็นเพื่อนกัน อยู่โรงเรียนเดียวกัน ถ้าจะเขินก็คงหากมีคนแซวว่าเราจิ้นกันนอกจอหรือเปล่าครับ 555+”

Pic12

มาดูฝั่ง แม็ก ณัชพล กันบ้าง ว่ารู้สึกอย่างไร “โอ้ยย แค่มองหน้ากันก็ขำแล้วครับ เรามาจากโรงเรียนเดียวกัน เรียนห้องเดียวกัน แถมยังมาแสดงเป็นคู่จิ้นกันอีก ตอนแรกที่ พี่โน๊ต ผู้กำกับติดต่อมา ก็คิดละเอาไงดี ไม่เคยแสดงภาพยนตร์มาก่อน แถมเรื่องแรกก็รับบทเป็นชายรักชายอีกด้วย (หัวเราะ) แต่ผมอยากลองนะ เพราะถือว่าเป็นโอกาสทางการแสดงครับ เตรียมพร้อมกับการแสดงด้วยการเข้าไปอ่านการ์ตูนเรื่องนี้จากเว็บ เพื่อที่จะได้รู้ว่าบทของ เอก เป็นอย่างไร ต้องวางตัวยังไงครับ ฝากผลงานพวกเราด้วยนะครับ นอกจากความสนุก ยังมีสอดแทรกแง่คิดเกี่ยวกับโลกโซเชียลซึ่งเข้ากับยุคปัจจุบันนี้มาก โดยเฉพาะวัยรุ่นที่นิยมเล่นโซเชียลครับ”

สรุปแล้วต่างคนก็ต่างเขินกันและกัน เป็นเพื่อนกันอยู่โรงเรียนเดียวกันไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ยืนยันแล้วว่าไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอน พิสูจน์ความสามารถทางการแสดงของสองหนุ่มได้ในภาพยนตร์เรื่อง Boyfriend แฟนผมเป็นผู้ชาย วันที่ 13 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Pic11 Pic02 Pic22 Pic03