เปิด 3 มุมมอง จาก 3 นักแสดงนำในภาพยนตร์ Snowden

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิด 3 มุมมอง จาก 3 นักแสดงนำในภาพยนตร์ Snowden

เปิด 3 มุมมอง จาก 3 นักแสดงนำในภาพยนตร์ Snowden

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง Snowden อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ จะเปิดตัวในประเทศไทยไม่ค่อยแรงนัก แต่เนื้อหาของภาพยนตร์ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ และจูงใจให้คนที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้อยากตีตั๋วเข้าไปเพื่อทำความรู้จักกับชายหนุ่มอัจฉริยะที่ออกมาเปิดโปงเรื่องราวอื้อฉาวของรัฐบาลในประเทศที่หลายคนมองว่าเต็มไปด้วยเสรีภาพทุกตารางนิ้ว

SACHA_03461

ก่อนหน้านี้กับการเปิดใจของผู้กำกับ โอลิเวอร์ สโตน (Oliver Stone) ที่เขาได้ลงทุนลงแรงสร้างสรรค์ผลงานเรื่องนี้ที่ผ่านมาแล้วนั้น ล่าสุดได้มีบทสัมภาษณ์จากนักแสดงสามคนมาพูดถึงเรื่องราวต่าง ๆ อย่างสั้น ๆ ให้ได้ติดตามอีกด้วย

โจเซฟ กอร์ดอน- เลวิตต์ (Joseph Gordon-Levitt) ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการได้ร่วมทำงานกับผู้กำกับคนดังโอลิเวอร์ สโตน, มุมมองของเขาที่มีต่อ เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน (Edward Snowden) และความรู้สึกที่มีต่อภูมิหลังของผู้ชายคนนี้

ไชลีน วูดลีย์ (Shilene Woodley) ให้สัมภาษณ์ถึงการแสดงของโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ที่ต้องรับบทเป็นเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน, ทันทีที่ได้รู้ข่าวเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน และ ลินเซย์ มิลล์ส (Lindsay Mills)

ทิโมธี โอลิแฟนต์ (Timothy Olyphant) ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการแสดงของโจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์, เรื่องราวการสอดแนมที่เกิดขึ้นในสหรัฐฯ และบทบาทเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่เขาได้รับ

รีวิว Snowden : อัจฉริยะผู้เสียสละ

SACHA_01549 SACHA_01750 SACHA_04713