มิสเพริกรินหลีกทาง! The Girl on the Train แล่นผ่านเข้าอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มิสเพริกรินหลีกทาง! The Girl on the Train แล่นผ่านเข้าอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศ

girlontrain0004

มิสเพริกรินหลีกทาง! The Girl on the Train แล่นผ่านเข้าอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศ

รอยยิ้มของมิสเพริกรินอาจจะต้องหุบลงเล็กน้อย หลังจากสัปดาห์ที่แล้วเรื่องราวของบ้านเด็กประหลาด Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ จะสามารถขึ้นไปอยู่อันดับที่หนึ่งของบ็อกซ์ออฟฟิศได้สำเร็จ ทว่าสัปดาห์นี้หนึ่งในภาพยนตร์เข้าใหม่ก็สามารถขึ้นมาเบียดแย่งตำแหน่งได้เป็นที่สำเร็จ

girlontrainposter

เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เข้ามาในสัปดาห์นี้ The Girl on the Train ปมหลอน รางมรณะ ภาพยนตร์แนวปริศนาเขย่าขวัญที่ว่าด้วยเรื่องราวของสาว ราเชล รับบทโดย เอมิลี บลันท์ (Emily Blunt) ดันไปเห็นเหตุการณ์บางอย่างที่ผิดปกติไปจากชีวิตประจำวัน และดูเหมือนว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นครั้งนี้จะเกี่ยวโยงถึงตัวเธอด้วย การหาคำตอบของเรื่องราวที่เกิดขึ้นนำพาไปสู่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ภาพยนตร์สามารถดึงความสนใจของชาวสหรัฐฯ และทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในอันดับที่หนึ่งด้วยรายได้ 24.6 ล้านเหรียญ

miss

แม้ว่าจะหล่นลงมาจากอันดับที่หนึ่งสำหรับภาพยนตร์ที่รวมเด็กประหลาดภายในบ้านที่แสนอบอุ่นของมิสเพริกริน ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ทิม เบอร์ตัน (Tim Burton) อีกหนึ่งชื่อผู้กำกับที่การันตีความสนุก และกลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องในช่วงเวลานี้ที่ใครหลายคนให้ความสนใจอยากดู จึงยังอยู่ในอันดับที่สอง และทำรายได้เพิ่มอีก 15 ล้านเหรียญในสัปดาห์ที่สองของการเข้าฉาย

รีวิว Miss Peregrines’s Home for Peculiar Children : ช่วงเวลาอันอบอุ่นของมิสเพริกริน

deepwater-horizon-movie-reviews

ต่อด้วยอันดับที่สาม ภาพยนตร์ที่เชิดชูวีรกรรมของเจ้าหน้าที่ประจำแท่นขุดเจาะน้ำมัน Deepwater Horizon ที่วันหนึ่งเกิดเหตุไม่คาดฝัน กลายเป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น วิกฤตการณ์กลางทะเลที่ทำให้เกิดวีรบุรุษมากมายจากเหตุการณ์นี้ แนวเรื่องที่สร้างจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และความกล้าหาญของ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) ได้แสดงออกในภาพยนตร์นั้นน่าจะตราตรึงความรู้สึกให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี สัปดาห์ที่สองนี้ก็ทำรายได้เพิ่มอีก 11.7 ล้านเหรียญ

รีวิว Deepwater Horizon : น้ำมันเดือดปุด ผุดทะลุฟ้า