แฟนเดย์ฯ อำลาโรง! เต๋อ ฉันทวิชช์ เผยความรู้สึกที่ได้มาดูรอบสุดท้าย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แฟนเดย์ฯ อำลาโรง! เต๋อ ฉันทวิชช์ เผยความรู้สึกที่ได้มาดูรอบสุดท้าย

แฟนเดย์ฯ อำลาโรง! เต๋อ ฉันทวิชช์ เผยความรู้สึกที่ได้มาดูรอบสุดท้าย

ภาพยนตร์เรื่องแรกจากค่าย GDH ที่เปิดตัวได้อย่างสวยงาม Fanday แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับพันล้าน โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่ได้แบ่งปันประสบการณ์เรื่องราวความรักที่มนุษย์ออฟฟิศน่าจะรู้สึกคุ้นเคย และอาจจะเป็นเรื่องราวใกล้ตัวของใครหลายคนออกมาได้อย่างน่าสนใจ และทำรายได้ไปแล้วในหลักร้อยล้านบาท รวมถึงเตรียมเข้าฉายในประเทศเพื่อนบ้านอีกหลายประเทศ

unnamed

ในวันที่ภาพยนตร์ที่ยืนโรงฉายมาอย่างยาวนานถึงหนึ่งเดือนเต็ม ก็ถึงเวลาที่จะต้องถอดโปรแกรมภาพยนตร์เรื่องนี้ออกจากผัง นักแสดงนำทั้งสองคน อย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์, มิว นิษฐา รวมถึงผู้กำกับ โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล และ ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ ก็ได้เดินทางไปชมภาพยนตร์ในรอบสุดท้ายพร้อมกัน

เต๋อ ฉันทวิชช์ รับบทนำเป็น เด่นชัย ได้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกนึกคิดของหนุ่มแผนกคอมพิวเตอร์ออกมาได้อย่างถึงใจถึงอารมณ์ แม้รูปลักษณ์ภายนอกอาจดูไม่น่าสนใจ แต่ภายในนั้นกลับเต็มไปด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจจนยากที่ผู้ชายคนใดจะทำได้อย่างเขา

unnamed (1)

การชมรอบสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ เต๋อ ฉันทวิชช์ ได้บอกความรู้สึกไว้ว่า “ผมดีใจมากที่ได้มาดูแฟนเดย์รอบสุดท้ายก่อนอำลงโรงฉาย กับพี่โต้ง ครูเงาะ และ มิว เพราะมันเป็นรอบสุดท้ายที่เราจะได้ดูหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ เป็นความรู้สึกที่ดีมาก ๆ ที่ได้ดูร่วมกันอีกครั้งหลังจากที่เคยดูรอบแรกด้วยกันมาแล้วตอนรอบกาล่า…”

“…วันนี้ผมขอเป็นตัวแทนทีมงานหนังแฟนเดย์ เพื่อขอบคุณแฟน ๆ ภาพยนตร์ทุกคนที่ให้การต้อนรับหนังเรื่องนี้ จนนำพาให้ประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชอบ จากทุกกระแสตอบรับทั้งชื่นชอบและติชมผมขอน้อมรับไว้ ทุกเสียงคือกำลังใจสำหรับคนทำงานจนนำพาให้หนังแฟนเดย์เข้าไปอยู่ในหัวใจใครอีกหลาย ๆ คน ผมขอขอบคุณอีกครั้งครับ ส่วนกระแสตอบรับจากต่างประเทศดีมาก ตอนนี้กำลังฉายที่อินโดนีเซีย เวียดนาม และพวกเราก็จะไปร่วมงานที่ประเทศสิงคโปร์ด้วยครับ”