กระดานผี “Ouija” ท้าระทึก กับคลิปพิเศษที่รับชมได้ 360 องศา !

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / กระดานผี “Ouija” ท้าระทึก กับคลิปพิเศษที่รับชมได้ 360 องศา !

.

กระดานผี “Ouija” ท้าระทึก กับคลิปพิเศษที่รับชมได้ 360 องศา !

 

จากความสำเร็จของ Ouija (กระดานผีกระชากวิญญาณ) ภาพยนตร์ทุนต่ำที่เคยคว้าแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศและสามารถกวาดรายได้จากทั่วโลกมากกว่า 100 ล้านเหรียญ ปีนี้ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เตรียมพาทุกคนระทึกขวัญไปกับ Ouija : Origin of Evil (กำเนิดกระดานปีศาจ) ภาพยนตร์ทริลเลอร์เหนือธรรมชาติที่จะมาเขย่าโสตประสาทของคุณอีกครั้ง พบกับเรื่องราวของแม่ม่ายและลูกสาวสองคน ซึ่งทำมาหาเลี้ยงชีวิตด้วยธุรกิจหลอกลวงต้มตุ๋น ติดต่อกับภูตผีวิญญาณ พวกเขาได้เชิญปีศาจเข้าบ้านโดยไม่ได้ตั้งใจ ต่อมาลูกสาวคนเล็กถูกวิญญาณเข้าครอบงำ ครอบครัวนี้จึงต้องเผชิญกับความน่าสะพรึงกลัว และต้องช่วยให้เธอรอดพ้นจากการครอบงำของวิญญาณ

 

Poster

 

และในโอกาสนี้…เราขอเชิญทุกท่านสัมผัสประสบการณ์สุดสะพรึงกับคลิปพิเศษจากภาพยนตร์ Ouija : Origin of Evil (กำเนิดกระดานปีศาจ) ในรูปแบบ 360 องศา ซึ่งจะเขย่าโสตประสาทของคุณพร้อมกันและสัมผัสความหลอนอย่างใกล้ชิด สามารถเพิ่มอรรถรสในการชมด้วยอุปกรณ์ VR และใส่หูฟัง ซึ่งจะทำให้รู้สึกสยองเหมือนอยู่ในสถานการณ์จริง

 

 

และนี่คือปฏิกิริยาจากเหล่าคนดังที่มาร่วมพิสูจน์ความหลอนแบบ 360 องศา

 

 

 

 

Ouija : Origin of Evil (กำเนิดกระดานปีศาจ) กำกับการแสดงโดย ไมค์ ฟลานาแกน นำแสดงโดย เฮนรี่ โธมัส, เอลิซาเบธ รีเซอร์, ดั๊ก โจนส์, ปาร์กเกอร์ แม็ค, แซม แอนเดอร์สัน, เคท ซีเกล, แอนนาลีส บาสโซ และลูลู่ วิลสัน โดยมีกำหนดฉายในประเทศไทย 3 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

 

OJ1

OJ2

OJ3

OJ4

OJ5

OJ6

OJ7

OJ8