“เคท เบคกินเซล” ท้าเปิดห้องลับสุดเฮี้ยนใน “The Disappointments Room “

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เคท เบคกินเซล” ท้าเปิดห้องลับสุดเฮี้ยนใน “The Disappointments Room “

 

“เคท เบคกินเซล” ท้าเปิดห้องลับสุดเฮี้ยน

ใน “The Disappointments Room”

 

นับเป็นนักแสดงหญิงแถวหน้าของฮอลลีวูดที่มีแฟนภาพยนตร์จากทั่วโลกติดตามผลงานของเธออย่างเหนียวแน่น สำหรับ เคท เบคกินเซล ซึ่งเคยฝากผลงานแอคชั่น-สยองขวัญสุดระห่ำกับบทแวมไพร์สาวในภาพยนตร์เรื่องฮิต Underworld และภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์อย่าง Total Recall รวมไปถึงภาพยนตร์มหากาพย์เรื่องยิ่งใหญ่ Pearl Harbor ที่ตรึงใจคอหนังทั่วโลกมาแล้ว

ล่าสุด เคท เบคกินเซล กลับมาเขย่าวงการภาพยนตร์อีกครั้ง และสร้างเซอร์ไพร์สด้วยการสวมบทบาทครั้งสำคัญในโปรเจคต์สยองขวัญสร้างจากเหตุการณ์จริงชวนขนหัวลุกอย่าง The Disappointments Room ผลงานการกำกับของผู้กำกับแนวระทึกขวัญที่มาพร้อมวิสัยทัศน์ไม่ซ้ำทางใครอย่าง ดี.เจ. คารูโซ จากภาพยนตร์เรื่อง Disturbia และ Eagle Eye ซึ่งจะนำผู้ชมลุ้นระทึกไขความลึกลับสุดสะพรึงของห้องใต้หลังคาที่ถูกปิดตาย พร้อมประสบการณ์สั่นประสาทในบ้านหลังใหม่ที่ครอบครัวของเธอเพิ่งย้ายเข้ามา

 

Poster_TH

 

The Disappointments Room สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่งแถบชานเมือง เรื่องราวของ ดาน่า (รับบทโดย เคท เบคกินเซล) และครอบครัวที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านในฝันของใครหลายคน แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์หลอนที่ไม่อาจหาคำอธิบายได้ พาให้เธอค้นพบห้องลับที่ซ่อนอยู่ภายในบ้าน เมื่อความอยากรู้อยู่เหนือความกลัว ทันทีที่ประตูถูกปลดล็อค พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความสยดสยองที่นำความตายมาสู่ทุกคนในบ้านหลังนี้

The Disappointments Room นอกจากจะได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง เคท เบคกินเซล แล้ว ยังได้นักแสดงหนุ่มหล่อดาวรุ่งสุดฮอตอย่าง ลูคัส ทิล ที่เคยฝากผลงานกระชากใจหนุ่มสาวมาแล้วทั่วโลกอย่าง XMen : Apocalypse มาร่วมสร้างตำนานความสยองให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อีกทั้งยังได้นักแสดงมากประสบการณ์อีกหลายคนมาร่วมสร้างประสบการณ์ขวัญผวาที่จะพาผู้ชมร่วมไขปริศนาลี้ลับและร้องกรี๊ดให้สุดเสียงไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้ อาทิ เจอรัลด์ แม็คเรนีย์ และ เมล ไรโด อีกด้วย

“ความลับบางอย่าง ไม่จำเป็นต้องสอดรู้” เราขอท้าแฟนหนังสยองชาวไทยไปกรี๊ดให้สุดเสียงและหวาดผวาไปกับการปลดล็อคห้องลี้ลับสุดสยองขวัญใน The Disappointments Room 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

THE DISAPPOINTMENTS ROOM

THE DISAPPOINTMENTS ROOM

THE DISAPPOINTMENTS ROOM

THE DISAPPOINTMENTS ROOM

THE DISAPPOINTMENTS ROOM

THE DISAPPOINTMENTS ROOM