“เท่ง เถิดเทิง” ประเดิมหนังผีเรื่องแรก รับบทครูใหญ่ผู้อยากเห็นผี ใน “โรงเรียนผี”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เท่ง เถิดเทิง” ประเดิมหนังผีเรื่องแรก รับบทครูใหญ่ผู้อยากเห็นผี ใน “โรงเรียนผี”

 

“เท่ง เถิดเทิง” ประเดิมหนังผีเรื่องแรก

รับบทครูใหญ่ผู้อยากเห็นผี ใน “โรงเรียนผี”

 

จู่ ๆ ก็มีอารมณ์อยากเห็นผีขึ้นมาซะงั้นสำหรับนักแสดงตลกรุ่นเก๋า เท่ง เถิดเทิง กับบทบาทครูใหญ่สุดเดียวดายผู้อยากสื่อสารกับคนรักที่ตายไปแล้ว จนต้องทำทุกวิถีทางให้ได้พบกับเธอ แม้เธอจะกลายเป็นผีก็ตาม ในภาพยนตร์ผีหลอนขนหัวลุกเรื่อง โรงเรียนผี ซึ่งถือเป็นหนังผีเรื่องแรกของตลกซูเปอร์สตาร์ผู้นี้ด้วย

 

HorrorSchool

 

เรื่องนี้ผมเล่นเป็นครูใหญ่ผู้มีปมความรักชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว เพราะคนรักตายจากไปโดยไม่ได้บอกอะไรเราเลย เราก็ลืมไม่ลง มันก็จิตพะวงอยากเจอเค้า แม้จะเป็นผีก็อยากเจอเค้าอีกซักครั้งหนึ่งในชาตินี้ ก็เลยทำทุกวิธีที่จะมองเห็นผีให้ได้ มันเลยความกลัวมาแล้ว เพราะเป็นผีคนรักด้วยไง

นาน ๆ ก็เล่นหนังซักที เราอ่านบททีแรกก็สนุกดี แล้วก็ไม่เคยเล่นหนังผีด้วย ก็แตกต่างจากเรื่องที่ผ่าน ๆ มาเลย มีปมความรัก ลืมไม่ลง คนคุยกับหมาได้ก็ถือว่าสุด ๆ แล้ว แล้วมาเห็นผีได้อีก มันก็ผสมผสานกันระหว่างดราม่า สยอง และตลก มีอารมณ์อยากเห็นผี แล้วก็วิ่งหนีผีด้วย วิ่งมันรอบโรงเรียนเลย เหนื่อยแต่ก็สนุก  ในบางซีนมันจะตอบโจทย์ความเป็นเท่ง บางซีนไม่เคยเห็นเท่งเป็นอย่างงี้ ก็อาจจะอยากดูอารมณ์นี้บ้าง ก็เป็นหนังผีเรื่องแรกของผมนะครับ โรงเรียนผี แต่ละเรื่องมันก็จะมีปมต่าง ๆ อย่างเรื่องของผมก็ไม่เคยรับบทอย่างนี้มาก่อน สนุก กล้า ๆ กลัว ๆ ดูแล้วมีอารมณ์ร่วมกับตัวละคร ผมยังอินกับตัวละครที่รับบทบาทเลย 3 พฤศจิกายนนี้ได้ชมกันแน่ ๆ ครับ”

จะเรียนที่นี่ เคยได้ยินเรื่องผีแล้วหรือยัง ? โรงเรียนผี หลอนทุกคาบ หลอกทุกโรง 3 พ.ย. นี้

 

05-07

05-02

05-03

05-08

05-10

05-09

05-05

P1170337