เกิดอะไรขึ้นกับ The Flash!? เมื่อ ริค ฟามูยิวา ผกก.คนที่สองถอนตัวจากโปรเจกต์

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เกิดอะไรขึ้นกับ The Flash!? เมื่อ ริค ฟามูยิวา ผกก.คนที่สองถอนตัวจากโปรเจกต์

original by Jeff Sneider

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f267185%2fa5497d16945b4167bf3933517f5edc7e

เกิดอะไรขึ้นกับ The Flash!? เมื่อ ริค ฟามูยิวา ผกก.คนที่สองถอนตัวจากโปรเจกต์

หลังจากที่ได้เห็นซูเปอร์ฮีโร่อีกหลายตัวที่พร้อมจะมาร่วมมือกับแบทแมนในการรวมเป็นกลุ่ม Justice League ในตัวอย่างภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมกันนั้น แต่ละตัวละครก็จะมีภาพยนตร์ภาคแยกเป็นของตัวเองไป และหนึ่งในนั้นก็คือ The Flash ทว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะมีปัญหาเสียแล้ว เมื่อล่าสุด ริค ฟามูยิวา (Rick Famuyiwa) ถอนตัวจากการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว

โดยเจ้าตัวได้อธิบายถึงการตัดสินใจถอนตัว กล่าวโดยสรุปว่า “ผมรู้สึกยินดีทีเดียวที่จะได้มากำกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง The Flash ผมตื่นเต้นที่จะได้เข้าไปในโลกของซูเปอร์ฮีโร่ที่ผมเติบโตมากับมัน และผมก็ตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงที่ไม่ธรรมดาอย่าง เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller)

“ผมกำหนดแนวภาพยนตร์ไว้แล้ว แต่น่าผิดหวังที่ไม่สามารถไปด้วยกันกับโปรเจกต์ของภาพยนตร์ได้ ผมยังรู้สึกยินดีที่ได้รับโอกาสนี้ และผมจะเดินหน้าค้นหาโอกาสใหม่ ๆ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวแนวใหม่ ๆ ในมุมมองที่แตกต่างจากเดิม และผมหวังว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส, ดีซี, จอน เบิร์ก (Jon Berg), เจฟฟ์ จอห์นส์ (Geoff Johns), เอซรา มิลเลอร์ จะเดินหน้าต่อไป”

จากสิ่งที่ ริค ฟามูยิวา พูดนั้น น่าสนใจทีเดียวว่าถ้าเป็นอย่านั้นจริงแล้วล่ะก็ ทำไมทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ดีซี ถึงจ้างเขามาตั้งแต่แรก เขาบอกทิศทางการทำงานของเขาให้ทุกคนฟัง และทุกคนเห็นด้วยกับเขา แต่ทำไมในตอนท้ายถึงเกิดการเปลี่ยนใจ

ก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ The Flash ก็เสียผู้กำกับไปแล้วคนหนึ่งคือ เซ็ธ เกรแฮม-สมิธ (Seth Grahame-Smith) และล่าสุดผู้กำกับคนที่สองก็ตัดสินใจเดินออกมาจากโปรเจกต์นี้ น่าติดตามเหลือเกินว่าภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จ้าวแห่งความเร็วเรื่องนี้ใครจะสามารถมาเป็นผู้กำกับได้กันแน่ ซึ่งดีซีก็มีแผนจะวางฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันที่ 16 มีนาคม 2018

ดูบทความต้นฉบับ : ‘The Flash’ movie loses its second director due to ‘creative differences’