“ราเชล แม็คอดัมส์” ขึ้นแท่นนางเอกสาวผู้มากับหนังธีมย้อนกาลเวลา !

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ราเชล แม็คอดัมส์” ขึ้นแท่นนางเอกสาวผู้มากับหนังธีมย้อนกาลเวลา !

“ราเชล แม็คอดัมส์” ขึ้นแท่นนางเอกสาว

ผู้มากับหนังธีมย้อนกาลเวลา !

 

ราเชล แม็คอดัมส์ (Rachel McAdams) สาวสวยแห่งวงการฮอลลิวู้ด ผู้รับบทเป็น คริสติน พัลเมอร์ ศัลยแพทย์สาวคนเก่งที่ทำงานคู่กับ ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์ (รับบทโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์) ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดจากค่ายมาร์เวล Doctor Strange ดูเหมือนว่าโชคชะตาของนักแสดงสาวคนนี้มักจะเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวน่าอัศจรรย์เกี่ยวกับเวลาอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็น…

 

AM:TP final

The Time Traveler’s Wife

ภาพยนตร์ดราม่า-โรแมนติก-แฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องราวของความรักที่อยู่เหนือกาลเวลา แคลร์ (รับบทโดย ราเชล แม็คอดัมส์) หลงรักเฮนรี (รับบทโดย เอริค บานา) โดยที่เฮนรีมีความผิดปกติทางยีนส์ที่ทำให้ต้องใช้กระโดดข้ามกาลเวลาในแต่ละช่วงชีวิตไปมาอย่างควบคุมไม่ได้ และแม้ว่าการเดินทางของเฮนรีจะทำให้เขาและเธอต้องห่างกันโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า แต่แคลร์ก็ยังพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะสร้างชีวิตกับชายผู้เป็นรักแท้ของเธอ

 

midnight-in-paris-poster

Midnight in Paris

ภาพยนตร์คอเมดี้-โรแมนติก-แฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องราวของทริปคู่รัก (รับบทโดย โอเวน วิลสัน และ ราเชล แม็คอดัมส์) ที่ออกเดินทางไปยังมหานครแห่งความงดงามทางศิลปะอย่างปารีส และทุกอย่างดูจะเป็นไปอย่างสวยงาม จนกระทั่งเวลาเที่ยงคืนที่กลับเกิดเหตุการณ์ประหลาดทำให้เขาย้อนเวลากลับไป

 

about-time-poster

About Time

ภาพยนตร์โรแมนติก ว่าด้วยเรื่องราวของ ทิม เลค (รับบทโดย ดอมเนลล์ กลีสัน) ผู้มีความสามารถวนลูปย้อนไปแก้ไขเหตุการณ์ในอดีตได้อย่างอิสระ ทำให้เขาได้แต่งงานกับหญิงสาวนามว่าแมรี่ (รับบทโดย ราเชล แม็คอดัมส์) พร้อมกับที่ทิมได้เรียนรู้ว่า บางครั้งสิ่งที่ดีที่สุดอาจพบเจอได้โดยไม่ต้องอาศัยการย้อนเวลาเลยสักนิด

 

doctor-strange-poster-rachel-mcadams-691x1024

Doctor Strange

แม้ว่าในภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ คริสติน พัลเมอร์ จะเป็นผู้หญิงธรรมด๊าธรรมดา แต่ในฐานะหวานใจพระเอกของเรื่อง เธอจึงมีเอี่ยวด้วยการเป็นผู้ที่ล่วงรู้ความลับเรื่องพลังวิเศษของ ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์ ที่สามารถร่ายเวทย์เดินทางข้ามมิติ ตลอดจนย้อนเวลากลับไปแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ได้

 

ตามไปพิสูจน์อีกหนึ่งบทบาททางการแสดงของ ราเชล แม็คอดัมส์ กันได้แล้วในภาพยนตร์ Doctor Strange วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์