สยบข่าวลือ! ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ไม่รับบทสายลับ 007

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สยบข่าวลือ! ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ไม่รับบทสายลับ 007

original by Sam Haysom

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f269295%2fmichael_fassbender_bond_rumours

สยบข่าวลือ! ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ไม่รับบทสายลับ 007

แม้ว่าเราจะได้เห็น ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) รับบทเป็นตัวละครต่าง ๆ อย่าง สตีฟ จ็อบส์, แม็คนีโต และตัวละครอื่น ๆ มาแล้ว แต่เราจะไม่ได้เห็นเขาเป็นสายลับ ดับเบิลโอเซเวน แน่ ๆ

ผู้ท้าชิงในบทสายลับ 007 หรือ เจมส์ บอนด์ ในตอนนี้ที่ได้ยินหนาหูก็หนีไม่พ้น ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, ไอดริส เอลบา (Idris Elba) และ ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston)

ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ GQ ในประเด็นนี้ว่าถ้าต้องมารับบทเป็นสายลับเจมส์ บอนด์ “เอาจริง ๆ นะ ไม่” เขากล่าว “ในบทนี้ ผมคิดว่า แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) เขาทำได้เจ๋งแล้วในเวลานี้ และผมคิดว่าแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการอะไรใหม่ ๆ”

แล้วคิดว่าใครเหมาะสมที่จะรับบทนี้ “ผมคิดเสมอว่า บอนด์ จะต้องเป็นชาวอังกฤษ แต่เป็นชาวอเมริกันก็ได้ หรือไม่ก็เป็นใครสักคนที่เหมือน แจ็ค โอ’คอนเนลล์ (Jack O’Connell) หรือ เจน บอนด์ ไปเลยไหม สายลับหญิง”

คงเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเราจะไม่ได้เห็นนักแสดงหนุ่มคนนี้ไปยืนรับคำสั่งต่อหน้าเอ็มอย่างแน่นอน ส่วน เจมส์ บอนด์ คนต่อไปจะเป็นใครนั้น ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วทางต้นสังกัดจะเลือกใครกันแน่ และจะเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนที่เราจะได้มีโอกาสเห็น แดเนียล เคร็ก ใส่สูท จับปืน ในฐานะสายลับรหัสดับเบิลโอเซเวนไล่ล่าผู้ร้ายอีกครั้ง

ดูบทความต้นฉบับ : Michael Fassbender finally crushes James Bond rumours