สำรวจโลกเวทมนตร์ด้วย Google จาก Fantastic Beasts and Where to Find Them

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สำรวจโลกเวทมนตร์ด้วย Google จาก Fantastic Beasts and Where to Find Them

unnamed

สำรวจโลกเวทมนตร์ด้วย Google จาก Fantastic Beasts and Where to Find Them

หลังจากที่ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ กันไปพอสมควรแล้ว ถึงเวลาที่โน-แมจทุกคนจะมีโอกาสได้เข้าไปสำรวจโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง ผ่านกูเกิลที่ทำหน้าอินเตอร์เฟซอย่างเรียบหรูดูดีและสวยงามไม่น้อย ซึ่งข้อมูลเหล่านี้คือสิ่งที่ควรจำเป็นต้องรู้เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้

สำรวจโลกเวทมนตร์

Fantastic Beasts and Where to Find Them สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ว่าด้วยอันตรายที่เกิดขึ้นในโลกเวทมนตร์ในนิวยอร์กเมื่อปี 1926 มีสิ่งลึกลับสร้างความเสียหายบนท้องถนน ซึ่งเป็นภัยคุกคามเพื่อเปิดโปงเหล่าเวทมนตร์ให้พวกเซเล็มรุ่น 2 ซึ่งเป็นลัทธิอันตรายของโน-แมจ (มักเกิลของชาวอเมริกัน) ที่ตั้งใจจะกำจัดพวกเขาให้สิ้นซาก และพ่อมดร้ายผู้ทรงพลัง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ หลังสร้างความเสียหายไว้ที่ยุโรปและได้หนีไป จนตอนนี้ยังไม่พบเจอตัว

ความเครียดได้ก่อตัวขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี เรดเมย์น Eddie Redmayne) เดินทางมาถึงที่เมือง ซึ่งเป็นการเดินทางเกือบสุดขอบโลกเพื่อตามหาและช่วยชีวิตสัตว์มหัศจรรย์ โดยสัตว์บางตัวจะได้รับการปกป้องให้หลบซ่อนอยู่ในกระเป๋าหนังที่ดูพรางตาได้ แต่สุดท้ายกลับเกิดความเสียหายขึ้นเมื่อโน-แมจ เจค็อบ โควัลสกี (แดน ฟอกเลอร์ Dan Fogler) บังเอิญปล่อยสัตว์บางตัวของนิวท์หลุดออกมาในเมือง เมื่อจนมุมแล้วถือว่าเป็นการละเมิดกฎแห่งความลับที่มือปราบมาร ทีน่า โกลด์สไตน์ กำลังค้นหา โดยเห็นโอกาสที่เธอจะได้กลับมาดำรงตำแหน่ง ทุกสิ่งกลับดูเป็นลางร้ายขึ้นเมื่อ เพอร์ซิวัล เกรฟส์ (โคลิน ฟาร์เรล Colin Farrell) ผู้อำนวยการลึกลับแห่งสภาเวทมนตร์มาคูซ่าสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา (Magical Congress of the USA) เกิดความสงสัยทั้งนิวท์และทีน่า

ตอนนี้ทั้งนิวท์ ทีน่า พร้อมด้วยควีนนี่ พี่สาวของทีน่าและเจค็อบเพื่อนโน-แมจคนใหม่ของพวกเขาต้องมารวมตัวกันเพื่อทำหน้าที่ฮีโร่ พวกเขาต้องตามหาสัตว์ที่หายไปของนิวท์ก่อนที่พวกมันจะพบอันตราย แต่ข้อเดิมพันกลับสูงขึ้นกว่าที่ทั้ง 4 หรือตอนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หลบหนีนึกภาพเอาไว้ เมื่อภารกิจได้พาพวกเขาไปพบกับอำนาจความชั่วร้ายที่สามารถก่อสงครามให้โลกแห่งเวทมนตร์และโน-แมจได้