เรย์ ลิออตตา, เลดี้ กาก้า และ แบรดลีย์ คูเปอร์ จะมาเจอกันใน A Star Is Born

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เรย์ ลิออตตา, เลดี้ กาก้า และ แบรดลีย์ คูเปอร์ จะมาเจอกันใน A Star Is Born

original by Jeff Sneider

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f280030%2faec0b3d4f6cc48bc88f10de0f1616289

นักแสดงรางวัลเอ็มมีอวอร์ด เรย์ ลิออตตา (Ray Liotta) จะร่วมงานกับ เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) และ แบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) ที่จะทำหน้าที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ ผู้เขียนบท และนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born

A Star Is Born ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกมิวสิคัล ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่เดินทางมายังฮอลลิวูดเพื่อตามความฝันที่อยากจะเป็นดาราของตัวเอง และด้วยความช่วยเหลือของชายหนุ่มผู้ติดเหล้า เขาคือบุคคลที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเธอ

ก่อนหน้านี้ A Star Is Born เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วถึง 3 ครั้ง โดยครั้งแรกเริ่มต้นปี 1937 ได้นักแสดงคู่พระนาง เจเน็ต เกย์เนอร์ (Janet Gaynor) และ เฟดริก มาร์ช (Fedric March) ต่อมาในปี 1954 ได้คู่พระนางอย่าง เจมส์ เมสัน (James Mason) และ จูดี การ์แลนด์ (Judy Garland) และปี 1976 ได้คู่พระนางอย่าง บาร์บรา สเตรแซนด์ (Barbra Streisand) และ คริส คริสตอฟเฟอร์สัน (Kris Kristofferson) และครั้งที่สี่นี้มีกำหนดเข้าฉายในสหรัญฯ วันที่ 28 กันยายน 2018

ดูบทความต้นฉบับ : Exclusive: Ray Liotta in talks to join Lady Gaga, Bradley Cooper in ‘A Star Is Born’