เจ้าหนู เจคอบ เทมเบลย์ สร้างความระทึกทุกวินาทีใน Shut In หลอนเป็น หลอนตาย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจ้าหนู เจคอบ เทมเบลย์ สร้างความระทึกทุกวินาทีใน Shut In หลอนเป็น หลอนตาย

เจ้าหนู เจคอบ เทมเบลย์ สร้างความระทึกทุกวินาทีใน Shut In หลอนเป็น หลอนตาย

เจ้าหนูมหัศจรรย์ เจคอบ เทรมเบลย์ (Jacob Trembley) นักแสดงเด็กที่มากความสามารถจากภาพยนตร์เรื่อง Shut In หลอนเป็น หลอนตาย เด็กผู้ชายวัยสิบขวบที่ทำให้พรมแดงฮอลลีวูดสดใสขึ้นทันตา

1

หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเด็กน้อยคนนี้จากภาพยนตร์เรื่อง Room (2015) ภาพยนตร์แจ้งเกิดของเขา เรื่องนี้เขาสามารถตีบทแตกเข้าถึงอารมณ์การแสดงความไร้เดียงสาของเด็กน้อยที่ต้องอาศัยอยู่ในห้องแคบ ๆ ที่มีแค่เขากับแม่มาตลอดชีวิต จนเขาสามารถพาภาพยนตร์เรื่องนี้ไปคว้ารางวัลบนเวทีระดับโลก

953a6f10-7053-11e6-8f2a-d305e151c917_Screen-Shot-2016-09-01-at-10-44-25-AM.png.c

และด้วยความสามารถทางการแสดงที่ปรากฏให้เห็นนั้น ทำให้เขามีงานภาพยนตร์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และผลงานล่าสุด Shut In หลอนเป็น หลอนตาย เป็นผลงานชิ้นใหม่ที่อาจจะทำให้เขาขึ้นมารับรางวัลบนเวทีอีกครั้ง

SOMNIA-7

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ เจค็อบรับบทเป็น ทอม เด็กชายผู้สูญเสียแม่ ทอมปิดกั้นทุกคนออกจากชีวิต เขาจึงถูกส่งตัวมาเพื่อรักษาที่บ้านของแมรี จิตแพทย์เด็กผู้อาศัยอยู่กับลูกชายซึ่งเป็นอัมพาตในบ้านอันโดดเดี่ยวท่ามกลางพายุหิมะ ทอมกลับหายตัวไปอย่างลึกลับ ไม่มีใครรู้ว่าคืนนั้นเกิดอะไรขึ้นกับทอม แล้วเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ สัมผัสความหลอน 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

M140 Naomi Watts and Jacob Tremblay star in EuropaCorp's "SHUT IN". Photo Credit: Jan Thjs ©2015 EuropaCorp - Transfilm International Inc.