5 คลิป โค้งสุดท้าย ! ก่อนไปชม “Fantastic Beasts and Where to Find Them” เต็ม ๆ ตาในโรงภาพยนตร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 5 คลิป โค้งสุดท้าย ! ก่อนไปชม “Fantastic Beasts and Where to Find Them” เต็ม ๆ ตาในโรงภาพยนตร์

FNTBST_CHARACTER_ART_MIX_TH

 

5 คลิป โค้งสุดท้าย ! ก่อนไปชม

“Fantastic Beasts and Where to Find Them”

เต็ม ๆ ตาในโรงภาพยนตร์ 

 

 

จัดเต็มกับ 5 คลิปพิเศษ (ซับไทย) จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่จะพาเราสู่ยุคใหม่ของโลกแห่งเวทมนตร์ที่สร้างขึ้นโดย เจ.เค. โรว์ลิ่ง ซึ่งเป็นเวลานานนับทศวรรษก่อนเรื่องราวของแฮร์รี่ พอตเตอร์ และอยู่ไกลออกไปถึงครึ่งค่อนโลก นี่คือผลงานของ เอ็ดดี้ เรดเมย์น กับบทสำคัญในโลกแห่งเวทมนตร์…นักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ ภายใต้การกำกับฯ เดวิด เยทส์ ผู้ควบคุมภาพยนตร์ดัง Harry Potter 4 ภาคสุดท้ายที่ผ่านมา

 

 

มีอันตรายเกิดขึ้นในโลกแห่งเวทมนตร์เมื่อปี 1926 ที่นิวยอร์ค มีสิ่งลึกลับสร้างความเสียหายบนท้องถนน ซึ่งเป็นภัยคุกคามเพื่อเปิดโปงเหล่าเวทมนตร์ให้พวกเซเล็มรุ่น 2 ซึ่งเป็นลัทธิอันตรายของโน-แมจ (มักเกิลของชาวอเมริกัน) ที่ตั้งใจจะกำจัดพวกเขาให้สิ้นซาก และพ่อมดร้ายผู้ทรงพลัง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ได้หนีไปหลังสร้างความเสียหายไว้ที่ยุโรป จนตอนนี้ยังไม่พบเจอตัว

 

 

ความเครียดได้ก่อตัวขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว นิวท์ สคามันเดอร์ เดินทางมาถึงที่เมืองซึ่งเป็นการเดินทางเกือบสุดขอบโลกเพื่อตามหาและช่วยชีวิตสัตว์มหัศจรรย์ โดยสัตว์บางตัวจะได้รับการปกป้องให้หลบซ่อนอยู่ในกระเป๋าหนังที่ดูพรางตาได้ แต่สุดท้ายกลับเกิดความเสียหายขึ้นเมื่อโน-แมจ เจค็อบ โควัลสกี บังเอิญปล่อยสัตว์บางตัวของนิวท์หลุดออกมาในเมือง เมื่อจนมุมแล้วถือว่าเป็นการละเมิดกฎแห่งความลับที่มือปราบมาร ทีน่า โกลด์สไตน์ กำลังค้นหา โดยเห็นโอกาสที่เธอจะได้กลับมาดำรงตำแหน่ง ทุกสิ่งกลับดูเป็นลางร้ายขึ้นเมื่อเพอร์ซิวัล เกรฟส์ ผู้อำนวยการลึกลับแห่งสภาเวทมนตร์มาคูซ่า สภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา (Magical Congress of the USA) เกิดความสงสัยต่อนิวท์และทีน่า

 

 

ตอนนี้ทั้งนิวท์ ทีน่า พร้อมด้วยควีนนี่ (พี่สาวของทีน่า) และเจค็อบ (เพื่อนโน-แมจคนใหม่ของพวกเขา) ต้องมารวมตัวกันเพื่อทำหน้าที่ฮีโร่ พวกเขาต้องตามหาสัตว์ที่หายไปของนิวท์ก่อนที่พวกมันจะพบอันตราย แต่ข้อเดิมพันกลับสูงขึ้นกว่าที่ทั้ง 4 (หรือตอนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หลบหนี) นึกภาพเอาไว้ เมื่อภารกิจได้พาพวกเขาไปพบกับอำนาจความชั่วร้ายที่สามารถก่อสงครามให้โลกแห่งเวทมนตร์และโน-แมจได้

 

 

Fantastic Beasts and Where to Find Them มีกำหนดฉายวันที่ 17 พฤศจิกายน 2016 ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, อลิสัน ซูดอล, แดน ฟอกเลอร์, โคลิน ฟาร์เรล, ซาแมนธา มอร์ตัน, เอซรา มิลเลอร์, เจนน์ เมอร์เรย์, เฟธ วูด-บลาโกรฟ, คาร์เมน อีโจโก, รอน เพิร์ลแมน, จอน วอยท์, โรนัน ราฟเทอรี่, จอช คาวเดอรี่ กำกับการแสดงโดย เดวิด เยทส์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

FB-02133Ar

FB-CC-TRL-2055

FB-CC-TRL-2615r

FB-CC-TRL-2835

FB-JB-01450A

FB-JB-01551rv2

FB-TRL2-88622rv2

FB-VC-2255r