“ลุค เบซอง” ท้าพิสูจน์สุดยอดหนังเขย่าขวัญแห่งปี “Shut In”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ลุค เบซอง” ท้าพิสูจน์สุดยอดหนังเขย่าขวัญแห่งปี “Shut In”

 

“ลุค เบซอง” ท้าพิสูจน์สุดยอดหนังเขย่าขวัญแห่งปี “Shut In”

 

หลายคนรู้จัก ลุค เบซอง แห่งค่ายยูโรป้าคอร์ป ผู้ผลิตภาพยนตร์แอ็คชั่นชื่อดังอย่าง Lucy, The Transporter ฯลฯ ล่าสุดเขาหันมาเอาดีกับภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญสั่นประสาทเรื่อง Shut In ที่มีกำหนดเข้าฉายในไทย 17 พฤศจิกายนนี้โดยค่ายโมโนฟิล์ม

 

Shut In

 

ภาพยนตร์ Shut In กำกับโดย แฟร์เรน แบล็คเบิร์น นำแสดงโดย นาโอมิ วัตส์ ประกบเด็กอัจฉริยะที่กวาดคำชมอย่างกึกก้องมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง Room อย่าง เจคอบ เทรมเบลย์ ร่วมด้วย โอลิเวอร์ แพลตท์ กับเรื่องราวที่พูดถึงนักจิตวิทยาสาว แมรี่ (นาโอมิ วัตส์) ผู้อาศัยอยู่ย่านชนบทในเมืองนิวอิงแลนด์ แมรี่ ทำหน้าที่ดูแลคน ๆ หนึ่งเป็นเวลานาน โดยไม่ได้ออกไปสู่โลกภายนอก กระทั่งวันหนึ่งเธอมีภารกิจที่ต้องตามหาเด็กผู้ชายคนหนึ่งให้พบท่ามกลางพายุหิมะที่ถาโถมก่อนที่เขาจะหายตัวไปตลอดกาล

โดยงานนี้ ลุค เบซอง ในฐานะผู้ดูแลผลงานชิ้นนี้เผยว่า “เรื่อง Shut In นี้ เป็นแนวทางใหม่ของค่ายที่อยากให้คอหนังเขย่าขวัญได้พิสูจน์ความหลอน ระทึก ที่รับรองได้ว่ายิ่งกว่าที่เคยรับรู้และสัมผัสมาแน่นอน คุณจะลืมไปเลยว่าหนังหลอนก่อนหน้านี้เป็นยังไงเมื่อมาพบฝีมือการแสดงของสุดยอดนักแสดงอย่าง นาโอมิ วัตส์ ที่ตรึงคุณให้ติดอยู่กับบรรยากาศความสะพรึงไม่ลุกไปไหนอย่างแน่นอน ที่สำคัญเรื่องนี้เรายังได้ เจคอบ เทรมเบลย์ เด็กน้อยมหัศจรรย์ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงมาแล้วจากเรื่อง Room งานนี้บอกเลยว่าทุกนิยามความหลอนมีอยู่ในเรื่องนี้”

 

ลุค เบซอง

 

ติดตามภาพยนตร์ที่จะกระตุ้นทุกต่อมความกลัว ให้ได้ลุ้นระทึกจนไม่สามารถหวีดร้องออกมาได้ ใน Shut In 17 พฤศจิกายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์ โดยค่ายโมโนฟิล์ม

 

ShutIn_RS_Day_01#0491.NEF

"Shut In"©2015 EuropaCorp - Transfilm International Inc.

"Shut In"©2015 EuropaCorp - Transfilm International Inc.

"Shut In"©2015 EuropaCorp - Transfilm International Inc.