Arrival หนังใหม่เข้าที่สาม ตามสองอันดับแรกอย่าง Doctor Strange และ Trolls

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / Arrival หนังใหม่เข้าที่สาม ตามสองอันดับแรกอย่าง Doctor Strange และ Trolls

106829498arrival-large_trans++ZgEkZX3M936N5BQK4Va8RWtT0gK_6EfZT336f62EI5U

Arrival หนังใหม่เข้าที่สาม ตามสองอันดับแรกอย่าง Doctor Strange และ Trolls

เข้าสู่ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนแล้ว บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ ในช่วงเวลานี้ก็น่าจะเป็นช่วงเวลาของภายพนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวลที่ทำรายได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เข้าฉาย แม้จะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆ เข้ามาก็ยังไม่สามารถทำรายได้แซงขึ้นไปเป็นอันดับที่หนึ่งได้ พร้อมกับภาพยนตร์ที่โลกถูกรุกรานเรื่องใหม่ล่าสุด มาดูกันว่าสามอันดับแรกของบ็อกซ์ออฟฟิศจะมีภาพยนตร์เรื่องใดบ้าง

doctorstrangereview

เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์จอมเวทย์สุดแกร่งจากจักรวาลมาร์เวล Doctor Strange จอมเวทย์มหากาฬ ที่ยังอยู่ในอันดับที่หนึ่งเป็นสัปดาห์ที่สองของการเข้าฉาย กับเรื่องราวของหมอศัลยแพทย์หนุ่มอีโก้พุ่งสูงจนน่าตกใจ เมื่ออุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นจุดเริ่มต้นที่จะพังทลายอีโก้ของตัวเองให้ได้รู้จักกับสิ่งที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า ทำให้เขาได้เรียนรู้และฝึกพลังในการช่วยเหลือมนุษย์ที่นอกเหนือจากการผ่าตัด สัปดาห์นี้ทำรายได้เพิ่มไปอีก 43 ล้านเหรียญ

maxresdefault

ต่อด้วยเหล่าโทรลล์สน้อยสุดน่ารักที่จะมาสร้างสีสันให้กับทุกคนพร้อมด้วยเพลงประกอบสุดไพเราะจากนักร้องชื่อดังใน Trolls เรื่องราวของเหล่าโทรลล์สที่ถูกรุกรานจากพวกเบอร์เก้น สิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วจะต้องพบกับความยุ่งเหยิงมากแค่ไหน แน่นอนว่าเรื่องราวซึ้ง ๆ ของมิตรภาพ และความสุขที่อยู่ในจิตใจของแต่ละคนนั้นน่าจะเรียกความประทับใจได้ไม่น้อย ยังคงอยู่ในอันดับที่สองในสัปดาห์ที่สองที่เข้าฉาย และทำรายได้เพิ่มอีก 35 ล้านเหรียญ และเตรียมเข้าฉายในไทย 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

arrival-poster-venezuela

ภาพยนตร์เข้าใหม่สัปดาห์นี้ Arrivals เมื่อโลกของเรามีวัตถุรูปทรงเป็นวงรีประหลาดลอยอยู่ในแต่ละพื้นที่ทั่วโลก อาคันตุกะหน้าใหม่ต้องการมาที่โลกใบนี้เพื่อจุดประสงค์ใด การเจรจาสื่อสารคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ ดอกเตอร์ ลูอิส แบงค์ส รับบทโดย เอมี อดัมส์ (Amy Adams) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษาศาสตร์ถูกทหารเชิญตัวไปเพื่อสนทนากับมัน การพูดคุยครั้งนี้จะรู้เรื่องหรือไม่ หรือต้องใช้อาวุธในการเจรจา เปิดตัวได้ในอันดับที่สามทำรายได้ 24 ล้านเหรียญ

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com