ผู้กำกับ Shut In เปิดใจ ไม่ง่ายกว่าจะได้ ชาลี ฮีตัน และ เจคอบ เทรมเบลย์ มาเล่นหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผู้กำกับ Shut In เปิดใจ ไม่ง่ายกว่าจะได้ ชาลี ฮีตัน และ เจคอบ เทรมเบลย์ มาเล่นหนัง

ผู้กำกับ Shut In เปิดใจ ไม่ง่ายกว่าจะได้ ชาลี ฮีตัน และ เจคอบ เทรมเบลย์ มาเล่นหนัง

หลังจากได้รับการตกปากรับคำจาก นาโอมิ วัตส์ (Naomi Watts) มารับบทเป็น แมรี นักจิตบำบัดเด็กแล้ว ผู้กำกับอย่าง แฟร์เรน แบล็คเบิร์น จึงได้เวลาตามหานักแสดงหลักอีก 2 คนที่จะมารับบทเป็น สตีเวน ลูกบุญธรรมของแมรี และบท ทอม คนไข้เด็กของแมรี งานนี้ผู้กำกับเผยว่าต้องตามหานักแสดงมาจากทั่วทุกมุมโลก จนกระทั่งได้รับคลิปวีดิโอการแสดงของ ชาลี ฮีตัน (Charlie Heaton) นักดนตรีหนุ่ม และนักแสดงอนาคตไกลคนนี้ ที่ทำให้ แฟร์เรน แบล็คเบิร์น (Farren Blackburn) ต้องรีบให้เขาตกลงรับแสดงในบทนี้ทันที โดยผู้กำกับเผยว่า

shut 1

“ถึงมันจะเป็นคลิปการแสดงสั้น ๆ แต่มันก็ทำให้ทุกคนที่ได้ดูถึงกับอึ้งไปตาม ๆ กัน และที่สำคัญการแสดงชิ้นนี้ของเขาทำให้ฉันเห็นตัว สตีเวน อยู่ในตัวเขา ส่วนอีกคนหนึ่งต้องมารับบทเป็น ทอม เด็กน้อยที่จะมาเป็นคนไข้ของแมรี เราได้ เจคอบ เทรมเบลย์ (Jacob Tremblay) ที่เป็นขวัญใจมหาชนในช่วงการประกาศรางวัล จากบทเด็กชายผู้โดยกักขังมาทั้งชีวิตในเรื่อง Room

SI-01947.CR2

ทางด้าน เจคอบ เทรมเบลย์ ได้พูดถึงการแสดงในครั้งนี้ว่า “ช่วงที่ผมถ่ายทำอยู่ ตอนนั้นผมอายุ 8 ขวบฮะ ผมรู้สึกว่าในฉากเรื่องนี้ทำให้ผมกลัว และที่น่ากลัวที่สุดคือตอนที่ผมแสดงกับ นาโอมิ วัตส์ แล้วผมต้องกรี๊ด ที่ผมตกใจมากกว่าคือเธอกรี๊ดกลับมาใส่ผม ซึ่งตอนนั้นผมตกใจมาก ผมกลัวมาก ๆ เลยล่ะฮะ แต่เมื่อจบฉากนี้แล้วเธอถึงกับหัวเราะออกมา มันทำให้ผมหายกลัว และหัวเราะตามฮะ”

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ นาโอมิ วัตส์ และ หนุ่มน้อย เจคอบ เทรมเบลย์ แล้วล่ะก็… Shut In หลอนเป็น หลอนตาย จะกลายเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ควรเข้าไปชม 17 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์