นี่คือเหตุผลที่ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ รับเล่นหนัง The Light Between Oceans

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นี่คือเหตุผลที่ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ รับเล่นหนัง The Light Between Oceans

นี่คือเหตุผลที่ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ รับเล่นหนัง The Light Between Oceans

นักแสดงคนดัง ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) ที่รู้จักกันในบทบาทของ แม็กนีโต จากภาพยนตร์แฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโร่ X-Men นั้น เขายังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึงสองครั้งจากภาพยนตร์เรื่อง 12 Years a Slave และ Steve Jobs อีกด้วย

ล่าสุดกับผลงานเรื่อง The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าที่ต้องมารับบทเป็น ทอม เชอร์บอร์น ชายหนุ่มที่หลีกหนีผู้คนอยากใช้ชีวิตเพียงลำพังกระทั่งพบหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำให้เขาตกหลุมรักเธอ

Michael Fassbender stars as Tom Sherbourne and Alicia Vikander as his wife Isabel in DreamWorks Pictures poignant drama THE LIGHT BETWEEN OCEANS, written and directed by Derek Cianfrance based on the acclaimed novel by M.L. Stedman.

อะไรคือสิ่งที่ทำให้เขาตัดสินใจรับเล่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้อธิบายไว้อย่างน่าสนใจว่า “จากการอ่านนิยายและบทหนังเรื่องนี้ ผมประทับใจทอมอย่างมาก ที่มีทั้งหลักการ ความซื่อสัตย์ และความแข็งแกร่ง เขายังเป็นคนที่อยากปรับปรุงแก้ไขตัวเอง คนที่ร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผลจากการรบอย่างเขา เมื่อได้พบกับหญิงสาวที่ใสซื่อบริสุทธิ์อย่างอิซาเบล มันทำให้เขาอยากเปิดใจเพื่อเปิดรับโอกาสใหม่ในชีวิต…”

“…ในช่วง 4 ปีที่ ทอมอยู่บนเกาะนั้นมันอาจยาวนานเหมือนเขาอยู่มาเป็น 10 ปี ซึ่งเขาน่าจะได้รับประสบการณ์ที่มีค่าไปไม่น้อยบนประภาคารที่เกาะนั้น แม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยความผิดพลาด แต่อย่างน้อย เขาก็ได้รู้จักความรัก”

The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย มีกำหนดเข้าฉายในไทย 8 ธันวาคม 2017