13 นาทีสุดพิเศษ กับเรื่องราวที่อยากให้คุณรู้จาก “Fantastic Beasts and Where to Find Them”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 13 นาทีสุดพิเศษ กับเรื่องราวที่อยากให้คุณรู้จาก “Fantastic Beasts and Where to Find Them”

FNTBST_CHARACTER_ART_NEWT_TH

 

13 นาทีสุดพิเศษ กับเรื่องราวที่อยากให้คุณรู้

จาก “Fantastic Beasts and Where to Find Them”

 

ตอกย้ำความแรงของโลกแห่งเวทมนตร์ที่ยังตราตรึงไปด้วยความอลังการกับจักรวาลสุดยิ่งใหญ่ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์ กับคลิปพิเศษ (TV Special 13 นาที) จากภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่จะเผยเบื้องหลังต่าง ๆ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน โดยหนังเรื่องนี้เล่าเรื่องราวในปี 1926 ว่าด้วยตัวละครที่เรียกตัวเองว่าเป็นนักสัตว์วิเศษวิทยา ก่อนที่เขาจะเขียนตำราซึ่งต่อมาจะกลายเป็นตำราภาคบังคับที่โรงเรียนฮอกวอตส์อันเป็นโรงเรียนเก่าของเขา นิวท์มาถึงนิวยอร์กในช่วงท้ายของการเดินทางซึ่งนำเขาไปสู่ดินแดนอันห่างไกลเพื่อค้นหาสัตว์วิเศษ และการที่สัตว์อันมีค่าของเขาได้หนีออกไปทำให้เขาต้องตกกระไดพลอยโจนไปพบเหตุการณ์ต่าง ๆ อันอาจเสี่ยงต่อการเผยความลับของชุมชนเวทมนตร์ซึ่งหลบซ่อนอยู่ในที่แจ้งท่ามกลางเหล่าโน-แมจ นอกจากความกลัวว่าจะถูกเปิดเผย ภัยคุกคามอันดำมืดอีกประการหนึ่งก็กำลังก่อความวุ่นวายไปทั่วโลกเวทมนตร์ ใครกันที่จะมาคลี่คลายปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้น

 

 

Fantastic Beasts and Where to Find Them เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, อลิสัน ซูดอล, แดน ฟอกเลอร์, โคลิน ฟาร์เรล, ซาแมนธา มอร์ตัน, เอซรา มิลเลอร์ , เจนน์ เมอร์เรย์, เฟธ วูด-บลาโกรฟ, คาร์เมน อีโจโก, รอน เพิร์ลแมน, จอน วอยท์, โรนัน ราฟเทอรี่, จอช คาวเดอรี่ กำกับการแสดงโดย เดวิด เยทส์  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

FB-00794r

FB-00863

FB-03982A

FB-JB-00714Er

FB-JB-02306rv2

FB-JB-02513Ar

FB-JB-05776

 

อ่านรีวิวภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them คลิก >> http://movie.mthai.com/movie-review/202675.html