เซอร์ไพรส์ “ใหม่-ดาวิกา” ครวญเพลงเพราะ ๆ ในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เซอร์ไพรส์ “ใหม่-ดาวิกา” ครวญเพลงเพราะ ๆ ในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น”

 

เซอร์ไพรส์ “ใหม่-ดาวิกา” ครวญเพลงเพราะ ๆ ในรอบปฐมทัศน์

ภาพยนตร์  “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น”

 

ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ บริษัท ซีเจ อีแอนด์เอ็ม จำกัด และ บริษัท ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด จัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์คอมเมดี้แฟมิลี่เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ผลงานของผู้กำกับภาพยนตร์หนุ่มไฟแรง โจอี้ อารยะ สุริหาร และการแสดงที่พลิกบทบาทครั้งใหม่ของนักแสดงสาวระดับซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ประกบด้วย 2 นักแสดงหนุ่มสุดฮอตของวงการ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับปาฏิหาริย์และความสนุกรูปแบบใหม่ โดยเหล่านักแสดง ทีมงาน แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อค่ำวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา

poster

เริ่มต้นด้วยการแสดงดนตรีบรรเลง เพื่อเป็นการต้อนรับผู้เข้าร่วมงานทุกคน จากนั้นพิธีกรในงาน อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญหานนท์ ได้กล่าวเชิญแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนภายในงานร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และยืนสงบนิ่งถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ก่อนจะเข้าสู่งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น อย่างเป็นทางการ ด้วยการชมมิวสิควิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ เด็กกระโดดกำแพง ที่ได้นักแสดงนำน้องใหม่ไฟแรง เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เป็นผู้ร้องนำ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังปล่อยให้ได้ชมกันไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา จากนั้นก็ถึงคิวของผู้กำกับฯ โจอี้ อารยะ สุริหาร และนักแสดงนำทั้ง 3 ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ขึ้นมาพูดคุยบนเวที โดยหลังจากที่กล่าวแนะนำตัวและพูดถึงบทบาทของตัวละครที่ได้รับแล้ว พิธีกรก็ได้ให้แต่ละคนพูดถึงความประทับใจที่มีต่อกัน รวมทั้งประสบการณ์ที่ได้รับในช่วงที่เดินสายโปรโมทพร้อมฟีดแบคที่ได้รับจากแฟน ๆ จากนั้นก็เป็นข้อคิดดี ๆ จากหนังที่นักแสดงทั้ง 3 ฝากไปถึงแฟน ๆ  ก่อนจะให้ ผู้กำกับ โจอี้ ตอบคำถามว่าทำไมคนไทยถึงต้องชมภาพยนตร์เรื่องนี้ และเพื่อไม่ให้เสียชื่อหนังที่รวมความเซอร์ไพร์สไว้มากมายซุปเปอร์สตาร์สาว ใหม่ ดาวิกา เลยจัดเต็มในงานด้วยการขึ้นเวทีร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ฉันจะฝันถึงเธอ ให้ฟังกันเป็นครั้งแรก พร้อมการเปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงนี้อย่างเป็นทางการ ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากบรรดาแฟนคลับและผู้ชมที่ร่วมอยู่ในงานเรียกว่าไม่เสียแรงที่ โค้ชก้อง การันตีไว้ตั้งแต่แรกว่าเสียงร้องเพลงของ ใหม่ ดาวิกา นั้นเข้าขั้นนักร้องอาชีพเลยทีเดียว ถือเป็นเซอร์ไพร์สที่สร้างความประทับใจให้ทุกคนได้งานได้อย่างดี หลังจากนั้นมีการถ่ายภารวมเหล่านักแสดงในเรื่องร่วมกับ 3 แสดงนำ ซึ่งมี  แม่นีรนุช ปัทมสูตร และพ่อรอง เค้ามูลคดี ซึ่งร่วมแสดงเรื่องนี้ขึ้นมาเก็บภาพแห่งความประทับใจไว้ด้วย ก่อนที่พิธีกรจะกล่าวเรียนเชิญ คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย มร.เท-ซอง ชอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ บริษัท ซีเจ อีแอนด์เอ็ม จำกัด พร้อมด้วยนักแสดงนำ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ โจอี้ อารยะ สุริหาร ผู้กำกับภาพยนตร์ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกันบนเวที และเปิดให้สื่อมวลชนทุกท่านได้สัมภาษณ์พูดคุยกับผู้กำกับและทีมดารานักแสดงตามอัธยาศัย จากนั้นก็ได้เวลาที่ทุกคนจะได้ร่วมชม ภาพยนตร์คอมเมดี้แฟมิลี่ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น พร้อมกันเป็นครั้งแรก ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีเนเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเมื่อรับชมจบแล้วทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนาน เรียกรอยยิ้มและเสียวหัวเราะ พร้อมสร้างความประทับใจไปพร้อม ๆ กัน ปาฏิหาริย์ครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น

ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะมา 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งประเทศ

20 Mai Gala (5)

20 Mai Gala (6)

20 Mai Gala (8)

 20 Mai Gala (12)

20 Mai Gala (13) 20 Mai Gala (15)

20 Mai Gala (2)

20 Mai Gala (9)

20 Mai Gala (14)

20 Mai Gala (19)

20 Mai Gala (21)

20 Mai Gala (1)