ทอม แฮงค์ส ส่ง “เครื่องพิมพ์ดีด” และ “จดหมายขอบคุณ” ให้แฟนคลับสาว

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทอม แฮงค์ส ส่ง “เครื่องพิมพ์ดีด” และ “จดหมายขอบคุณ” ให้แฟนคลับสาว

original by Martha Tesema

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fstory%2fthumbnail%2f28914%2fthanx

ทอม แฮงค์ส ส่ง “เครื่องพิมพ์ดีด” และ “จดหมายขอบคุณ” ให้แฟนคลับสาว

ขณะที่นักแสดงหนุ่ม ทอม แฮงค์ส (Tom Hanks) กำลังได้รับเหรียญแห่งอิสรภาพของประธานาธิบดี อันเป็นเกียรติอันสูงสุดของประชาชนชาวอเมริกันเมื่อวานนี้ แฟนคลับคนหนึ่งของทอม แฮงค์ส ก็ได้รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จากนักแสดงหนุ่มคนนี้

ทอม แฮงค์ส ได้ส่งเครื่องพิมพ์ดีดและจดหมายแสดงความขอบคุณไปยัง เดนิส เอสโพซิโต (Denise Esposito) ศิลปินชาวอิตาลี หลังจากที่เขาได้รับหนังสือวาดภาพสเก็ตช์ที่แฟนคลับคนนี้วาดภาพตัวเขาในบทบาทจากภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เขาเคยแสดงมา ในงานเทศกาลหนังกรุงโรมเมื่อตุลาคมที่ผ่านมา

ทอม แฮงค์ส ได้ส่งเครื่องพิมพ์ดีดและจดหมายขอบคุณ หลังจากที่ฉันได้ให้ของขวัญเป็นสมุดวาดภาพสเก็ตช์ที่วาดตัวเขาในบทภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ ลงไป” เอสโพซิโตเขียนบนเว็บไซต์ Reddit ในวันพุธที่ผ่านมา “ฉันแทบไม่เชื่อตัวเองเลยจริง ๆ“

Image: reddit/deniseespositoart

โดยในจดหมายขอบคุณได้ระบุข้อความว่า “สำหรับสมุดวาดภาพสเก็ตช์ที่วาดรูปผมจากภาพยนตร์แทบทุกเรื่องลงไป นี่เป็นเครื่องพิมพ์ดีดที่คุณอยากจะทำอะไรกับมันก็ได้ ใช้สร้างงานศิลปะใหม่ ๆ นะ!”

“ฉันรู้สึกดีใจ และมั่นใจว่าเขาได้รับมัน และไม่กี่นาทีต่อมามีผู้ชายโทรศัพท์มาหาฉัน แล้วบอกว่า ทอม แฮงค์ส ได้เห็นสมุดสเก็ตช์ภาพแล้ว และต้องการอยากจะพบกับฉัน! ฉันแทบไม่อยากจะเชื่อมันเลยให้ตายสิ แล้วอยู่ ๆ น้ำตาของฉันก็เริ่มไหล”

Dreams come true! Thank you @tomhanks for being such a wonderful guy! ❤️ #tomhanks #omg #imcrying

รูปภาพที่โพสต์โดย Denise Esposito (@deniseespositoart) เมื่อ


“มันรู้สึกดีแค่ไหนที่นักแสดงที่คุณชื่นชอบส่งเครื่องพิมพ์ดีดและจดหมายขอบคุณมาให้ แทบไม่อยากจะเชื่อเลย” เธอเขียนบรรยายความรู้สึกลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ฝันเป็นจริงแล้ว! ขอบคุณ ทอม แฮงค์ส ที่เป็นผู้ชายที่ยอดเยี่ยม!” 

และคลิปที่จะได้ชมต่อไปนี้ เป็นคลิปที่เผยให้เห็นภาพสเก็ตช์จากภาพยนตร์แทบทุกเรื่องของ ทอม แฮงค์ส ที่ศิลปินสาวคนนี้ตั้งใจวาด และตอนนี้สมุดเล่มนี้ก็อยู่ในมือและอยู่ในใจของนักแสดงในภาพเรียบร้อยแล้ว

ดูบทความต้นฉบับ : Tom Hanks sent a fan a typewriter as a thank you present