เพื่อนรัก หรือ เพื่อนร้าย !?!! 3 คู่เพื่อนซี้ตัวติดกันใน “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เพื่อนรัก หรือ เพื่อนร้าย !?!! 3 คู่เพื่อนซี้ตัวติดกันใน “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..”

 

เพื่อนรัก หรือ เพื่อนร้าย !?!!

3 คู่เพื่อนซี้ตัวติดกันใน “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..”

 

นอกจาก School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. จะเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่เล่นกับจินตนการความกลัวกับเรื่องเล่าที่อาจจะไม่เหลือร่องรอยของความเป็นจริงแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเส้นเรื่องราวความรักของเหล่าผองเพื่อน ที่พวกเขาเองก็จินตนาการว่ารักกันด้วย !?!!

S__113590274

ในกลุ่มวงโยธวาทิตมีเพื่อนรักอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 คู่ ที่เป็นเพื่อนซี้แบบตัวติดกัน ไม่ว่าจะเป็น สอง กับ พีท (โทรุ โทรึ ทากิซาว่า และบอส นวไพบูลย์ สุขวุฒินานนท์) เน็ต กับ ท็อป (ข้าวปั้น ธีธัช รัตนศรีทัย และยูโร ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล) เมย์ กับ ครีม (พิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ และจิ๊บ วริษฐา วชิรวงศ์) รวมไปถึงปัน (พรีม รณิดา เตชสิทธิ์) เพื่อนผู้แสนลึกลับของพวกเธอด้วย

school tales สอง-พีท

school tales เน็ต-ท็อป

school tales เมย์-ครีม

แต่ความรักของผองเพื่อนท่ามกลางจินตนาการที่น่าผวา มันกลับทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาแย่ลง พวกเขาโกรธกัน เกลียดกัน เลยเถิดไปจนถึงทำร้ายร่างกายกัน ทั้งที่ความจริงแล้ว ความรักและสามัคคีของพวกเขาเท่านั้น จึงจะทำให้พวกเขาเอาชีวิตรอดมาได้…แล้วพวกเขาจะรอดจากเรื่องเล่าชวนผวาที่คอยตามล่าพวกเขาได้หรือไม่ ?

school tales ท็อป-เน็ต

school tales ปัน-เพื่อนผู้แสนลึกลับ

school tales ผกก.-เน็ต-ท็อป

ติดตามผลงานเรื่องเยี่ยมของ ภาส พัฒนกำจร ผู้กำกับฝีมือในที่เคยฝากผลงาน รักจัดหนัก ให้ได้ชื่นชมกันใน School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. ฉายเรื่องจริงจากจินตนาการ 12 มกราคม 2560 ทุกโรงภาพยนตร์

school tales พีม-ท็อป-เน็ต-สอง

school tales เหล่าเพื่อรักวงโยธวาทิต