แคทเธอรีน จอห์นสัน ตัวจริง! ปรากฏตัวในคลิปล่าสุดจาก Hidden Figures

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แคทเธอรีน จอห์นสัน ตัวจริง! ปรากฏตัวในคลิปล่าสุดจาก Hidden Figures

แคทเธอรีน จอห์นสัน ตัวจริง! ปรากฏตัวในคลิปล่าสุดจาก Hidden Figures

“นี่เป็นเรื่องของผู้หญิง 3 คน ที่มีพรสวรรค์จากพระเจ้า เพื่อการพัฒนาและสร้างความเปลี่ยนแปลง“ เควิน คอสต์เนอร์ (Kevin Costner)

คลิปล่าสุดจาก Hidden Figures ได้ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว โดยเป็นคลิปที่นอกจากจะเผยให้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์แล้ว นักแสดงก็ได้พูดถึงเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย แต่สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นก็คือ หนึ่งในสามสาวผู้ที่เสริมทัพให้นาซาแข็งแกร่งอย่าง แคทเธอรีน จอห์นสัน (Katherine Johnson) ตัวจริงก็ได้ปรากฏตัวในคลิป และพูดถึงความภาคภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในฟันเฟืองสำคัญในช่วงเวลาที่เธอได้ทำงานอยู่

hidden

Hidden Figures ว่าด้วยเรื่องราวที่ไม่ได้รับการเปิดเผยสุดทึ่งของ แคทเธอรีน จอห์นสัน รับบทโดย ทาราจิ พี. เฮนสัน (Taraji P. Henson), โดโรธี วอห์น รับบทโดย ออกตาเวีย สเปนเซอร์ (Octavia Spencer) และ แมรี แจ็คสัน รับบทโดย จาเนล โมเน (Janelle Monae) สาวแอฟริกันอเมริกันผู้ชาญฉลาดที่ทำงานให้นาซา โดยทำหน้าที่เป็นผู้ระดมสมองในภารกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ นั่นคือการส่งมนุษย์อวกาศ จอห์น เกล็นน์ รับบทโดย เกล็น โพเวล (Glen Powell) เข้าสู่วงโคจร ซึ่งความสำเร็จนี้จะสร้างความเชื่อมั่นของคนในประเทศให้กลับคืนมา โดยต้องเดินทางรอบ Space Race และเปลี่ยนแปลงโลก หญิงสาวผู้ชาญฉลาดได้ก้าวข้ามผ่านทุกเพศและทุกเชื้อชาติ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่าง ๆ คิดฝันการใหญ่

Hidden Figures เข้าฉายในไทยวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2017