7 ความยอดเยี่ยมที่พร้อมเรียกน้ำตาใน “The Light Between Oceans”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 7 ความยอดเยี่ยมที่พร้อมเรียกน้ำตาใน “The Light Between Oceans”

 

The Light Between Oceans คือ ภาพยนตร์รักสุดดราม่าที่จะพาผู้ชมทุกคนหลั่งน้ำตาไปกับทุก ๆ เหตุการณ์ และทุก ๆ ตัวละคร ทว่าก่อนที่เราจะได้ไปสัมผัสประสบการณ์สุดเศร้า วันนี้เราขอหยิบยกเอา 7 ความยอดเยี่ยมที่ควรค่าแก่การเข้าไปชมภาพยนตร์ในโรงหนังมาเล่าสู่กันฟังสักเล็กน้อย

info 1.1

1. สร้างจากปรากฏการณ์หนังสือขายดีที่สร้างยอดขายถล่มทลายและเรียกน้ำตาผู้อ่านทั่วโลก และได้รับการแปลเป็นภาษาต่าง ๆ มากถึง 40 ภาษา

info 1.2

2. กำลังจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์โดยฝีมือผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ของฮอลลีวู้ด ดีเร็ก เซียนฟรานซ์ จาก Blue Valentine ที่ถนัดในการถ่ายทอดเรื่องรักที่กรีดลึกถึงจิตใจตัวละคร

002

3. เหนือกว่าหนังรักทั่วไป ด้วยพลอตที่พูดถึงความถูกต้องและให้อภัย จะถูกต้องมั้ย ? เมื่อการทำให้ตัวเองและคนรักมีความสุขต้องแลกมาด้วยการทำให้คนอีกคนต้องหัวใจสลาย แม้จะเป็นความไม่ตั้งใจก็ตาม

“เมื่อคนที่คุณรักมากที่สุด กำลังหัวใจสลายเพราะเสียลูกไป แล้ววันหนึ่งคุณก็พบเด็กผู้หญิงอยู่บนเรือที่กำลังจะจม 

คุณช่วยชีวิตเด็กไว้…แต่มันจะถูกต้องมั้ย ? ถ้าคุณจะเลี้ยงเด็กคนนี้ไว้ โดยไม่ออกตามหาครอบครัวที่แท้จริงของเธอ “

4. หนังรวมพลัง 3 นักแสดงระดับ รางวัลออสการ์ อลิเซีย วิกันเดอร์ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Danish Girl ราเชล ไวซ์ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก  Constant Gardener / ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นักแสดงผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ จาก Steve Jobs และ 12 Years a Slave

04-2

5. งานด้านภาพสวยสะกดทุกฉาก จากฝีมือผู้ออกแบบงานสร้างของ The Great Gatsby

info 1.5

6. ถ่ายทำใน 2 ประเทศ คือ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ สถานที่ถ่ายทำเดียวกับ The Hobbit

info 1.7

7. ได้โปรดิวเซอร์มือทอง เดวิด เฮย์แมน ผู้ปลุกปั้นหนังดังอย่าง Harry Potter และ Fantastic Beast and Where to Find Them มาอำนวยการสร้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้

thai_final_resize

The Light Between Oceans มีกำหนดเข้าฉาย 8 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์